Hotline
0981 467 967

Loạt dự án đổ bộ dập dồn, thị trường địa ốc Phú Mỹ nhộn nhịp

07:33

Theo phổ quát chuyên gia, không nơi nào tại vietnam có thể chiếm hữu được đa dạng "ưu điểm" để trở thành đô thị Hoa phượng đỏ bậc nhất khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ.

Phú Mỹ sẽ sánh ngang Hải Phòng trong vài năm tới

Theo Tấn sĩ È cổ Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM: chí ít trong 5 năm tới, Phú Mỹ sẽ có rộng rãi tiềm năng để làm được quy mô ngang bằng Hải Phòng và mai sau sẽ biến thành "Bussan, Thượng Hải" của vn.

Theo Tấn sĩ Hải, tại Việt Nam, không có một thị trấn nào có gắn kết hạ tầng như thị xã Phú Mỹ, khi là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến tuyến phố huyết mạch, tuyến cao tốc, các con phố sắt, hàng không, cảng biển…

Cụ thể, Phú Mỹ chiếm hữu Hoa Phượng đỏ nước sâu biển quốc tế, có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và chuyên chở hàng hóa trực tiếp tới các nước Âu - Mỹ mà chẳng phải qua các trạm trung chuyển quốc tế.

Theo các chuyên gia, bất kỳ nơi nào có Hoa Phượng đỏ quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả nước nhà và khu vực. Có Hoa Phượng đỏ biển quốc tế, sẽ được đầu tư cơ sở; khi có cơ sở sẽ thu hút các khu công nghiệp; có khu công nghiệp sẽ thú vị công trạng và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo phổ quát ngành khác cùng tạo ra.

Sau khi tạo ra cảng biển, Phú Mỹ được Chính phủ tập trung tăng nhanh cơ sở với: Quốc lộ 51 nối Biên Hoà - Phú Mỹ, quốc lộ 56 nối Long Khánh - Phú Mỹ; cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, tuyến đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; các con phố liên Hoa Phượng đỏ và con đường liên khu công nghiệp. Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đưa vào khởi công, Phú Mỹ chỉ cách thức bí quyết trường bay quốc tế Long Thành 25 km.

Đáng để ý, vào đầu tháng 4, Bộ Xây dựng cũng đang thúc đẩy xây dựng tuyến các con phố sắt Biên Hoà - Vũng Tàu, trong đó ưu tiên giai đoạn 1: Dĩ An - Tân Mai - Thị Vải dài 62,42km. Tuyến đường sắt này được xây đắp với tiêu chí gắn kết Cảng Thị Vải với con đường sắt cao tốc Bắc Nam, để có thể dồn vào một chỗ vận tải hàng hoá trong khoảng các tỉnh phía Bắc, Đồng Nai, Bình Dương về Thị Vải để xuất khẩu.

Một tình tiết đáng lưu ý khác, trong quý 2/2019, Liên danh Công ty Geleximco và Công ti Cổ phần Vận vận tải và Thương nghiệp Quốc tế (ITC) vừa yêu cầu đầu tư dự án Trọng tâm logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu có diện tích khoảng 1.168ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỷ đô la Mỹ). Nhu cầu lao động dự định khoảng 15.000 đến 20.000 người.

Cơ sở vật chất đồng bộ, khiến cho các khu công nghiệp, phục vụ sôi động chuyển vùng về Phú Mỹ liên tục như: Khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu công nghiệp Phú Mỹ 1-2-3 rộng 5.000 ha với gần 100.000 công sức.

Siêu công trình đổ bộ dập dồn, thị trường Phú Mỹ sôi động

Với tiềm lực tạo ra mạnh công nghiệp và Hoa Phượng đỏ biển, không kinh ngạc khi khoảng 1-2 năm quay về đây, hàng loạt các ông lớn địa ốc dập dồn đổ bộ về Phú Mỹ để phát hành các công trình BĐS. Dự kiến trong quý 3/2019, sẽ có 8 công trình của các chủ đầu tư lớn với tổng số vốn đầu cơ 25.000 tỷ đồng đổ bộ tham gia thị trường BĐS Phú Mỹ.

Cuối tháng 5, Tập đoàn FLC vừa đề nghị đầu tư 3 công trình gồm khu thành phố sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dại Safari và tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ - Bà Rịa với tổng diện tích hơn 3.000 ha.

Loạt dự án đổ bộ dồn dập, thị trường địa ốc Phú Mỹ sôi động - Ảnh 1.

Công trình Lic City nằm trên cung đường nối Quốc lộ 51 và 56.

Đầu bốn tuần 6, BIDCO Group cũng sẽ báo cáo ra hoạt động mua bán công trình Lic City nằm ngay trung tâm thành phố Hoa phượng đỏ Phú Mỹ. Lic City là khu phức tạp thương nghiệp, giải trí và nghỉ ngơi đầu tiên của thị phường Phú Mỹ.

Đây là một trong những dự án sở hữu địa điểm cuốn hút nhất phường Hoa phượng đỏ, khi toạ lạc ngay trên đoạn đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống huyết mạch của cả Bà Rịa - Vũng Tàu là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Bao quanh công trình này sẽ là những trung tâm công nghệ lớn nhất của Phú Mỹ như Hoa phượng đỏ Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghệ 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia; 100.000 công lao…

Điểm nổi bật của công trình là tuyến tiệm tạm hóa có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa đẳng cấp, các cửa hàng buôn bán… Khu những nơi công cộng này tạo nét khác lạ nhằm hút khách bằng những con phố hoa giấy đỏ, phủ bóng bên những hình vẽ 3D sống động…

Với mô phỏng này, ở dọc đường của Lic City kết thúc được kỳ vọng sẽ là điểm "count down" mới của cả thành phố cảng Phú Mỹ, mang đến không gian phục vụ yêu cầu sắm sửa, tiêu khiển cho hàng ngũ công tích trong các khu công nghệ, logistic công nghiệp cao xung quanh. Hiện giá đất tại công trình Lic City đang được lên tiếng ra hoạt động mua bán với giá tiền khoảng 800 triệu/nền.

Hiện tại trị giá của bất động sản Phú Mỹ khá thấp so với tiềm năng mà thị phố (hoặc thủ phủ Hoa phượng đỏ biển - Công nghệ) này đang có. Vì thế, không không dễ dàng hiểu khi quá phổ thông "đại gia" địa ốc đổ về đây trong năm nay.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard