Hotline
0981 467 967

Những nguyên tắc tạo ra vi la nghỉ dưỡng của Cơ quan Banyan Tree - VnExpress Kinh Doanh

01:33

Banyan Tree là thương hiệu nổi bật trên hoạt động mua bán BĐS toàn cầu nhờ những nguyên lý mấu chốt trong ý tưởnrg tạo ra sau hơn 20 năm.

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án của Banyan Tree Residences thường được bình chọn là thời cơ đầu tư "kép". Uy tín thương hiệu và giá trị sản phẩm của Banyan Tree giúp người mua giải quyết được cả chỉ tiêu đầu cơ nguồn vốn và ý định dùng.

Giới chuyên gia bình chọn, thương hiệu này có vài nguyên lý then chốt trong sản xuất dự án để luôn đạt được vị thế bền vững giữa phổ thông cô động khó đoán của hoạt động mua bán.

Địa thế và không gian tự nhiên

Ho Kwon Ping và Claire Chiang sáng lập nhãn hàng Banyan Tree trong khoảng ý nghĩ đó về những ngôi nhà nghỉ cuối tuần - môi trường sống giúp những người đã mệt mỏi với thị trấn có thời cơ tĩnh tâm thư giãn.

Banyan Tree Residences Carpo Marques (Mexico) - Một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất vùng Nam Mỹ.

Banyan Tree Residences Capo Marques (Mexico) - Một trong những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất vùng Nam Mỹ.

Đôi vợ chồng Singapore trưởng thành tại Hong Kong và hưởng thụ phổ quát vùng đất khác biệt nên có góc nhìn rất phóng khoáng. Những khu vực có tự nhiên còn thuần khiết luôn mang đến cho họ nguồn ngẫu hứng mạnh khỏe. Đây cũng là giá trị mà du khách từ đô thị thiếu vắng nhất.

Khu nghỉ ngơi đầu tiên của Banyan Tree được Ho Kwon Ping và Claire Chiang xây dựng tại Phuket cũng toạ lạc trong khu vực còn tĩnh yên ổn, bên bờ biển hoang vu với những dân cư chân chất. Cung phi chồng nhà sáng lập đã bỏ hồ hết công trạng, khác biệt là cố gắng làm mới đất và trồng mới hơn 7.000 cây cối để hồi sinh thiên nhiên đã cằn cọc.

Thắng lợi của Banyan Tree Phuket giúp Ho Kwon Ping và Claire Chiang chứng minh họ đã đi đúng hướng mà hoạt động mua bán du lịch tân tiến đang cần. Đến nay, Banyan Tree xuất hiện trên 28 giang sơn với hơn 40 khu nghỉ ngơi mang phổ biến nhãn hàng khác biệt, trong đó, Banyan Tree Residences là nhãn hiệu của các công trình cao cấp nhất.

Từ xuất hành điểm, Banyan Tree đã chọn lựa tiêu chí cốt lõi là tự nhiên và không gian. Không chỉ tôn trọng, giữ giàng những gì có sẵn mà còn hồi phục, tái tạo tự nhiên.

Banyan Tree Residences Lăng Cô - dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và du khách thượng lưu tại Việt Nam.

Banyan Tree Residences Lăng Cô - dự án đang lôi cuốn sự niềm nở của giới đầu tư và du khách thượng lưu tại Việt Nam.

14 công trình mang nhãn hàng Banyan Tree Residences trên 5 châu lục đều thể hiện rõ mục tiêu này. Dù sản xuất ở lãnh hải, cao nguyên hay sa mạc Trung Đông, mỗi vi la Banyan Tree Residences đều là điểm gắn kết với thiên nhiên trong khoảng những giác độ cuốn hút nhất địa phương đó.

vietnam cũng là một điểm tới trong màng lưới Banyan Tree với khu nghỉ ngơi , trong đó có khu vi la biển .

Văn hoá và không gian phiên bản địa

Vẻ đẹp tự nhiên chỉ có trị giá khi nhất quán với văn hoá bản địa. Bởi vậy, song hành với bảo tàng và phục hồi môi trường xanh, Banyan Tree chọn "cảm xúc bản địa" (Sense of place) làm cho trị giá mấu chốt của nhãn hàng.

"Du khách bây giờ rất chú ý đến thưởng thức văn hoá. Tiếp xúc với những nền văn hoá mới không chỉ mang lại cảm giác lôi cuốn trước mắt, mà còn làm cho dồi dào vốn sống và mở mang bí quyết nhìn về nhân loại. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống tư nhân", bà Claire Chiang từng san sẻ về nguyên nhân khiến cho Banyan Tree luôn Để ý đến văn hoá phiên bản địa trong sản xuất công trình.

Banyan Tree Residences Huangshan (Trung Quốc) được đánh giá cao về vai trò tiên phong trong sự phát triển của du lịch tại địa phương này.

Banyan Tree Residences Huangshan (China) được bình chọn cao về vai trò tiên phong trong sự phát triển của du lịch tại địa phương này.

Với trị giá này, bên cạnh các chuẩn mực tầm thường của nhãn hàng, mỗi công trình Banyan Tree Residences đều có bạn dạng sắc riêng. Tạm trú tại mỗi Banyan Tree Residences, du khách có cơ hội tò mò một nhân loại mới mà nhãn hiệu đã gạn lọc để trình bày đến họ trong khoảng những nhân tố hữu chừng như kiến trúc, nội thất, vật phẩm địa phương đến yếu tố vô hình về mặt tinh thần và cảm xúc.

Dịch vụ - luôn tiện ích

Các khu nghỉ ngơi Banyan Tree Residences đều bảo đảm nhì tiêu chí quan trọng về phục vụ là tính dễ dàng và tính riêng tư.

Nhà phát hành nhãn hàng ổn định du khách và chủ sở hữu của Banyan Tree Residences là những người vốn bận rộn. Trong những kỳ nghỉ, họ luôn sẵn sàng kết nối với công việc. Giữa nhu cầu được tĩnh lặng, tách biệt khỏi sức ép thường nhật, họ vẫn rất cần nhịp sống sinh động và tiện nghi tối ưu.

Các vi la Banyan Tree Residences toạ lạc trên những địa điểm đảm bảo sự tây riêng song thường được gắn kết nghiêm ngặt với nhân tiện ích và phục vụ giàu có của các tổ thích hợp dịch vụ xung quanh.

Banyan Tree Residences Mayakoba (Mexico).

Banyan Tree Residences Mayakoba (Mexico).

Do vậy, Banyan Tree Residences Lăng Cô phục vụ mọi yêu cầu, từ ẩm thực, tiêu khiển, spa, golf, thể thao đến hội họp, bởi phục vụ nhiều chủng loại của khu phức tạp Laguna Lăng Cô kế bên.

Triển vọng tạo ra

Banyan Tree Residences không chỉ đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng mà còn tiên tục tăng trị giá của một BĐS bởi luôn gắn liền với triển vọng của địa phương. Nhiều trường phù hợp, sự hiện diện của công trình Banyan Tree còn tạo dựng các con phố cho sự khởi sắc lập cập của toàn địa phương đó.

Tại vn, Banyan Tree Residences Lăng Cô được hy vọng lớn về giá trị trong mai sau bởi đây là dự án có quy mô và lộ trình phát hành dài hạn. Theo định hướng, hàng loạt khách sạn và casino sẽ hiện diện trong khu phức tạp rộng 280 hecta này.

Mặt khác, Lăng Cô cũng nằm trong khu vực tạo ra năng động giữa Đà Nẵng - Huế và cảng Chân Mây. Đây là nguyên nhân giúp Banyan Tree Residences Lăng Cô được giới đầu tư xếp tham gia công trình đáng quan tâm trên cả thị trường du lịch lẫn giới đầu tư BĐS.

Hoài Phong

Thông tin về vi la biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế

Doanh nghiệp phân chia độc quyền SmartRealtors

Máy tính bảng: 0909 80 3939


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard