Hotline
0981 467 967

San sớt về nguyên tắc kinh doanh, khởi nghiệp của ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh

13:31

Shark Tank mùa thứ 3 đã chính thức phát động, đón chờ một tin đáng mừng khi Cơ quan Tân Hoàng Minh đồng hành, trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình. Xin ông san sẻ về nguyên do Tân Hoàng Minh nhập cuộc đầu tư vào chương trình Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ? 

Công ty Tân Hoàng Minh là một công ty có bề dày hoạt động tới hơn 25 năm với đa dạng các cấp nghề kinh doanh như vận vận chuyển hành khách bằng xe taxi, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, phát hành bất động sản, nơi nghỉ ngơi và văn phòng cho thuê…. Trong đó, tại mỗi ngành kinh doanh, Công ty Tân Hoàng Minh đều giải quyết được những thành công đáng ghi nhận. Khác lạ, Tân Hoàng Minh hiện là một trong những Tổ chức bất động sản bậc nhất tại vn.

Hơn người nào hết, Công ty Tân Hoàng Minh nắm bắt rõ những gian khổ, thách thức khi mở đầu xây dựng tương lai và thử sức tại một ngành kinh doanh hoàn toàn mới. Cho nên, Tân Hoàng Minh muốn cung cấp những cá nhân, công ty trẻ đang trong thời kỳ khởi nghiệp, chắp cánh cho những ước mong startup được bay cao, bay xa là tâm nguyện của tôi cũng như tôn chỉ hoạt động của Công ty Tân Hoàng Minh. Chúng tôi xem đó là trách nhiệm với phố hội và số đông trên tư cách một đơn vị đang hoạt động tại hoạt động mua bán vietnam. 

Nhắc tới Tân Hoàng Minh là nhắc đến BĐS cao cấp. Xin ông chia sẻ về câu chuyện những ngày đầu thành lập công ty để khởi nghiệp của bản thân, động lực nào đã giúp ông hướng dẫn Tân Hoàng Minh vượt qua những thử thách và bền chí đeo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang? 

Hiện nay, nhắc đến Tân Hoàng Minh thì người ta sẽ nghĩ ngay tới BĐS cao cấp, nhưng cũng có rất nhiều người lại ấn tượng với Tân Hoàng Minh bởi nhãn hiệu taxi V20, đây là ngành nghề mà Tân Hoàng Minh đã khá thành công khi tạo được chỗ đứng của bản thân mình trong lĩnh vực vận vận tải hành khách công cộng. Thời gian đó, Taxi V20 đã gây bão cho hàng loạt các đối phương cạnh tranh, và chia thành lề thói cho đối tượng mua hàng khi có nhu cầu sử dụng taxi là sẽ nghĩ ngay đến taxi V20. 

Rồi một ngành buôn bán khác của Tân Hoàng Minh cũng gây được tiếng vang lớn ở thời điểm thành lập công ty để khởi nghiệp đó là thương hiệu mây tre đan Ratex. Các sản phẩm mây tre đan Ratex rất nhiều hình thành ở khắp mọi nơi và được xuất khẩu ra 1 số nước trên thế giới. Phần lớn các item của Tân Hoàng Minh đều được đánh giá cao về chất lượng và được thị trường sắp có. 

Khi tôi quyết định dừng 2 hoạt động buôn bán đang gặt hái rộng rãi thành công để chuyển hướng sang làm bất động sản cao cấp, phổ quát người đã cảm thấy nhớ tiếc nuối bởi để tạo lập được một nhãn hiệu thành công và có chỗ đứng trên hoạt động mua bán là một yếu tố không hề dễ mà tôi lại trong khoảng bỏ. Đương nhiên, lối suy nghĩ của tôi lúc đó không đơn thuần chỉ là khiến buôn bán và thu lãi cho bản thân chính mình, mà tôi muốn làm được phổ quát vấn đề có ý nghĩa hơn cho cộng đồng và xã hội. 

Chính cho nên, tôi đã quyết định chuyển hẳn sang làm cho bất động sản, bởi tôi cho rằng chỉ có bất động sản mới có thể phát triển những tòa tháp đẹp và có trị giá có thể khiến đổi mới diện mạo của nước nhà. Với chúng tôi, một nhà cửa cao cấp phải có địa điểm ở trọng điểm, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ vững chắc của tòa tháp dài lâu, vật liệu hoàn thành và trang thiết bị nội thất phải quý phái, văn minh. 

Những tòa tháp của Tân Hoàng Minh đều không đơn thuần chỉ là những công trình nhà ở phổ biến mà sẽ là những tòa tháp kiến trúc nghệ thuật góp phần điểm tô thêm dung mạo cho thủ đô Hà Nội. Tâm niệm đó đã làm cho tôi quyết định đeo đuổi và phát hành thị phần "kén khách" này.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, khởi nghiệp của ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh - Ảnh 1.

D'. Le Pont D'or - Top 10 khu nhà ở đáng sống tại vietnam 2018.

Triết lý kinh doanh của ông là gì? 

Triết lý kinh doanh của tôi là một tổ chức BĐS muốn sinh tồn và phát triển thì chỉ có con đường độc nhất là phải có đạo, có phúc, là phải làm cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Vật phẩm tới với người tiêu xài trước tiên phải đẹp vì người tiêu dùng nhận mặt trước tiên bằng ánh mắt. Cái đẹp là hình thức bên ngoài còn nội dung, chất lượng bên trong là nhân tố quyết định sau cùng. Chất lượng cao là vừa đẹp, vừa bền vững. Một item đắt tiền, tức là một item chất lượng cao, thì phải hội tủ đủ 2 yếu tố là chất lượng và cơ chế.

Tôi buôn bán đã được 35 năm, tôi nhân thức rõ xây tòa nhà 2-3 năm thì thu lợi bao lăm và xây 10 năm thì lãi còn bao nhiêu. Kinh doanh thành công phải có tình yêu, đam mê, nhưng có thực mới vực được đạo. Nhà công ty sau cuối phải tính đến hiệu quả. Tôi yêu, tôi làm cho nhưng phải có hiệu quả, đó là triết lý của tôi. Tôi không khiến nghệ thuật vị nghệ thuật mà nghệ thuật vị nhân sinh, vì loài người, như thế mới có giá trị.

Với kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực, ông đánh giá thế nào về tiềm năng khởi nghiệp ở thị trường BĐS bây chừ, có còn phổ biến thời cơ cho quý khách trẻ tham gia? 

Tôi bình chọn đây là một ngành nghề tiềm năng và còn rộng rãi thời cơ cho khách hàng startup thành lập công ty để khởi nghiệp ở ngành này. 

BĐS cũng giống như bất cứ một lĩnh vực buôn bán nào, luôn cần có những ý nghĩ đó mới lạ, rất dị. Bởi đối tượng mua hàng của chúng ta ngày một tinh tế hơn, yêu cầu cao hơn về sản phẩm mà họ sẽ nhận được, khác lạ là các vật phẩm BĐS. Phiên bản thân tôi cũng nhận thấy những tiềm năng cố định trong lĩnh vực mà chính mình đang hoạt động buôn bán và tôi cũng không chấm dứt tìm hiểu, học hỏi và vận dụng những công nghệ đương đại, hiện đại để mang đến những trị giá tốt nhất cho các tòa tháp của bản thân mình. 

Chính bởi vậy, trong Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 năm nay, tôi rất hy vọng sẽ có nhiều bạn startup đưa ra được những ý tưởng hay, lạ mắt trong ngành nghề bất động sản. Tôi tin chắc với những thanh niên có niềm ham mê, tâm huyết và có tư duy sáng tạo sẽ có được những chiến thắng một mực trên thị trường bất động sản.

Xin cám ơn ông.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard