Hotline
0981 467 967

Thiết kế công trình The Peak Để ý yếu tố phong thủy - VnExpress Kinh Doanh

03:03

Dự án cao cấp nhất Midtown được chuyên gia phong thủy người Singapore phản hồi tiện lợi về thế đất lẫn ngoại quan.

The Peak không chỉ định vị là công trình thanh lịch nhất của khu tinh vi Midtown, mà còn là thây mặt cho dòng item căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng hiện giờ. Do đó, công trình sở hữu quy hoạch, thiết kế, luôn tiện ích, nguyên liệu dùng tốt nhất, cùng lúc tập kết những nhân tố dễ dãi trong phong thủy, theo chia sớt của đại diện nhà đầu tư.

The Peak giai đoạn 2 là công trình hội tụ nhiều ưu thế về quy hoạch, thiết kế, vật liệu và tính thuận lợi về mặt phong thủy

The Peak công đoạn 2 là công trình tập hợp nhiều điểm mạnh về quy hoạch, thiết kế, vật liệu và tính tiện lợi về mặt phong thủy

Midtown nằm ngay lối vào tham gia khu Nam Viên, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ chính của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn tham gia ranh con đất của Midtown ở cả nhì hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2. Khác lạ, để tạo giao thông thuận tiện cho cư dân khu vực Nam Viên, năm 2019, Phú Mỹ Hưng đã xây mới cầu Cả Cấm 1 và mở mang trục đại lộ Tân Phú hướng trực tiếp đến tòa tháp thứ tư của Midtown là The Peak.

Theo ông S.C. Wong - thành viên trọng điểm phong thủy Singapore (Singapore Feng Shui Centre), trong các khối nhà The Peak, khối M8A sở hữu những giá trị đặc biệt trong phong thủy. Ông đã dùng kỹ thuật chuyên ngành để đánh giá các ưu điểm người mua nhà hưởng khi sở hữu căn hộ tại dự án này.

Chi tiết, chuyên gia thể hiện sự quan trọng The Peak là khu đất tốt mang đến phồn thịnh phổ quát đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố nhất thiết, có liên minh khăng khít với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho dân cư.

Cấu trúc nổi bật là long giáng, tứccầu Cả Cấm 1 xây với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào khu trọng điểm là đài phun nước giữa nhì khối nhà. Đây là luồng khí tốt thứ nhất.Địa thế vùng đất khu Nam Viên nói phổ biến và Midtown, The Peak nói riêng có dòng nước tự nhiên từ con sông Cả Cấm. Đây là luồng khí tốt thứ nhì ở khu vực này, theo chuyên gia phong thủy.

Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng phẳng phiu. Ông Wong bình chọn đây là nơi xuất sắc để tụ khí tốt. Đầy đủ các nhân tố tự dưng của thế đất và quy hoạch tòa tháp tạo nên cấu trúc thứ nhị là thủy khẩu.

Dĩ nhiên để hút được khí tốt cần có minh các con phố - khoảng đất trống và kết nối với trọng tâm. Ông Wong cho biết giữa nhị khối nhà The Peak có đài cu li nước là nơi hút khí tốt trong khoảng thủy khẩu để dẫn tham gia công trình. Hướng phía trước khối M8A cùng lúc có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt trong khoảng đài phun để dẫn vào khu lõi nhà cửa.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

"Kiến tạo khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan kiến tạo theo hình tròn, không có điểm bắt đầu và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển tham gia các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa đến từng tòa nhà, từng căn hộ", ông Wong nhấn mạnh.

Yếu tố cố định thứ ba tạo nên giá trị cho dự án này là kết cấu móng của M8A vừa khít với hướng và tọa độ chuẩn. Chuyên gia phong thủy đánh giá đây là điểm cần thiết tạo nên thế đất tốt và bền lâu với thời điểm, thường gọi là "phụ mẫu tam quái". Tọa độ và hướng tạo nên các quái với những con số khớp nhau về ý nghĩa, gần giống những hạt ngọc trai kết nối thành chuỗi ngọc.

"Chủ sở hữu sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ thừa hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường sinh sẽ sinh tồn đồng thời và được truyền trong khoảng đời phụ vương sang đời con cháu", vị chuyên gia này nói.

Bảo An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard