Hotline
0981 467 967

TQuốc sắp thông báo Sách Trắng về thương lượng thương nghiệp Mỹ - Trung

21:01

TQuốc sẽ thông báo Sách Trắng về đàm phán thương mại Mỹ - Trung vào tương lai (2/6).

Trung Quốc sắp công bố Sách Trắng về đàm phán thương mại Mỹ - Trung - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa của Business Insider)

Tân Hoa phường dẫn lời Văn phòng Tin tức Quốc vụ viện Trung Quốc, tức chính phủ Trung Quốc cho biết, Sách Trắng có tiêu đề “Quan điểm của Trung Quốc về các hoạt động tham mưu Thương nghiệp và Kinh tế Mỹ - Trung” sẽ được thông báo tại cuộc họp báo tham gia 10h sáng mai (giờ địa phương).

Sách Trắng về đàm phán thương nghiệp Mỹ - Trung được thông báo tham gia thời gian căng thẳng thương nghiệp Mỹ - Trung đang leo thang khi cả Mỹ và China hôm 1/6 chính thức mở màn áp mức thuế quan mới đối với hàng hóa của nhau.

Tiến trình thương lượng thương mại giữa Mỹ và TQuốc gặp mặt chướng ngại sau khi Mỹ buộc tội TQuốc “quay lưng” với những chắc chắn giữa nhị bên, liên quan việc phía Trung Quốc muốn yếu tố chỉnh một số điểm trong dự thảo ký hợp đồng thương nghiệp đã được xây dựng sau 10 vòng hiệp thương, còn Trung Quốc cáo buộc Mỹ thiếu sự chân thành và sẽ không nhượng bộ trước các yêu cầu trong khoảng chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump .

Quan hệ giữa hai nước càng trở nên găng sau khi Mỹ đưa Tổ chức công nghệ Huawei của China vào “danh sách đen”, cấm các công ty Mỹ khiến ăn với công ty này. Kể trong khoảng vòng điều đình cuối cùng xong xuôi ngày 10/5 vừa mới đây, nhì bên vẫn chưa lên ý tưởnrg về việc doanh nghiệp các vòng thương lượng mới.

Theo Hồng Nhung

VOV


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard