Hotline
0981 467 967

Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt | MuaBanNhaDat

09:01

Dưới đây là một vài gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự lưu ý và điểm thu hút khi trang hoàng mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo môi trường thú vị bên ngoài cửa

Việc trang hoàng mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu tư” quá rộng rãi. Chỉ cần giữ cho không gian sạch sẽ và gần gũi, thường xuyên lau dọn mặt tiền nhà, đặc biệt là hàng hiên. Nếu bạn có khoảng sân gầy trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng lạc quan. Rất dễ chơi nhưng đó là những nhân tố quan trọng khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng tuyệt vời.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Môi trường mặt tiền nhà nên khoáng đãng, gọn ghẽ

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách thức trang trí mặt tiền nhà đơn giản mà còn là bí quyết để mời gọi những nguồn năng lượng hăng hái tham gia nhà. Cây cối xanh tốt cùng các bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ sở hữu có tinh thần mừng rỡ và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng một vài loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, thích hợp mệnh còn giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công tác và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang trí mặt tiền nhà bằng chuông gió là cách thức dễ áp dụng nhất nếu như bạn muốn đổi mới luồng khí, đón năng lượng tốt vào nhà. m thanh trong khoảng chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất tốt. Tuy thế, bạn nên lưu ý kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những kiêng kỵ.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một vật phẩm phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Dùng cửa trước hàng ngày

Phần lớn chúng ta tham gia nhà phê duyệt một cửa phụ. Đương nhiên, phong thủy cho rằng luôn có một nguồn năng lượng vô hạn ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít ra 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy trong khoảng lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà đại diện cho mối quan hệ của chúng ta với trái đất bên ngoài. Khi nó sạch sẽ, ngăn nắp và hăng hái, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng hăng hái như vậy tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ chú trọng việc trang hoàng mặt tiền nhà, một cánh cửa mở mang cho thấy sự linh hoạt của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu bình thường xuyên, nghênh đón những nhân tố mới mẻ, tốt lành và đưa tiễn những yếu tố rủi ro. Bởi vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền bình yên, dễ chịu, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard