Hotline
0981 467 967

Vingroup tổ chức cho đối tượng mua hàng trải nghiệm đẳng cấp sống thông minh - VnExpress Kinh Doanh

16:33

Duyệt y các hoạt động vui chơi, sport, bán buôn... người tham gia sẽ có tưởng tượng sinh động về các tính năng thông minh tại Vinhomes Smart City.

Tham gia ngày 1-2/6, Vingroup sẽ tổ chức sự kiện "Thưởng thức phong cách sống lanh lợi" tại trọng điểm thương nghiệp Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Sự kiện diễn ra trong khoảng 10h30 đến 17h trong hai ngày, giúp cư dân mai sau của thành phố thông minh Vinhomes Smart City tìm hiểu một bí quyết trực quan, sinh động về không gian sống tại đây. Thời điểm này, khách hàng cũng có thể thưởng thức các hoạt động hấp dẫn như vui chơi thông minh, sắm sửa lanh lợi...

Để mang đến "môi trường công nghiệp 4.0" theo đúng tinh thần của công trình, khách tham dự sẽ được thưởng thức "check in" gương mặt bằng Face ID. Đây cũng là một trong những tính năng nổi trội trang bị tại đại thành phố lanh lợi Vinhomes Smart City, giúp dân cư đi lại lên thang máy mà không cần sử dụng thẻ trong khoảng hay nút bấm nhưng vẫn bảo đảm bình an - bình yên.

Kính thực tế ảo VR

Kính thực tế ảo VR "đưa" khách du lịch tới từng vị trí theo từ khóa đã chọn.

Hình như đó, khách tham dự có thể vừa chạy bộ tại chỗ trên máy tập vừa thưởng lãm cảnh quan tự nhiên xanh mát, văn minh của đại đô thị nhờ kính thực tế ảo VR. Chỉ cần đeo kính, thi hành thao tác chạm nhẹ tham gia những từ khóa như những nơi công cộng, tiện thể ích, hồ bơi... trên màn hình, đối tượng mua hàng sẽ ngay tức tốc "tới" được những vị trí hy vọng trong đại thành phố.

Tại sự kiện, chị em đàn bà còn có thể hưởng thụ thử cảm giác "buôn bán rảnh rỗi tay", không dùng tiền mặt và không cần đem theo bất kỳ loại thẻ ATM nào. Các gia đình đi cùng con nhỏ xíu sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi tương tác như nhảy flappy bird, sách tô màu mưu trí...

Mua sắm thông minh với ứng dụng quét mã QR.

Buôn bán thông minh với vận dụng quét mã QR.

Thây mặt Vingroup cho nhân thức, muốn duyệt các hoạt động đa dạng tại sự kiện như vui chơi, sport, sắm sửa, chuyện trò cùng chuyên gia... để giúp khách hàng dễ ợt tưởng tượng thế nào là một cuộc sống lanh lợi và những tác dụng - dịch vụ mưu trí đó sẽ cung cấp đắc lực như thế nào cho họ và mái ấm.

Đại đô thị thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân tương lai.

Đại thị trấn mưu trí mang đến cuộc sống tân tiến, dễ dàng cho cư dân mai sau.

Vinhomes Smart City là dự án diện tích lớn của nhà đầu tư Vinhomes ở khu Tây Hà Nội. Khi vừa công bố, dự án đã thú vị sự thân mật của giới đầu tư, các mái ấm, tuổi teen tại Hà Nội và cả tập thể người nước ngoài. Đại thành phố tích thích hợp các tính năng mưu trí, đồng bộ với 4 nhân tố chính: an toàn thông minh, vận hành mưu trí, tập thể thông minh và căn hộ mưu trí, nhằm mang đến cuộc sống tiện dung, tiện lợi, tân tiến cho cư dân.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard