Hotline
0981 467 967

4 bước giúp tăng hiệu quả Email marketing BĐS | MuaBanNhaDat

20:04

Nghiên cứu và phân loại người nhận Email

Việc phân loại khách hàng thành từng lực lượng có đặc tính bình thường giúp bạn dễ ợt tạo ra nội dung phù hợp với đối tượng nhận email. Cách làm cho này giúp bạn tăng kĩ năng đối tượng mua hàng xem xét và tạo dựng email lên cao hơn vì được kiếm được những tin tức có lợi đối với tư nhân họ. Đây là một trong những bước quan trọng khi làm email marketing bất động sản.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Đính kèm Video trong Email

Bây giờ, video là phương án truyền thông tin có sức hấp dẫn nhất đối với người mua, là dụng cụ quan trọng vận dụng vào các chiến lược email marketing BĐS. Theo phân tích trong khoảng các chuyên gia marketing, người dùng dần có xu hướng không muốn tốn thời gian để đọc quá phổ biến tin tức. Hình như đoạn ghi hình sẽ thân thương cũng như hấp dẫn hơn, làm cho người dùng dễ dàng thu nạp tin tức mau lẹ hơn là dạng chữ. Nếu bạn chưa từng thử đính kèm đoạn ghi hình khi thi hành ý tưởnrg email marketing BĐS của mình, hãy thử và kì vọng kết quả đáng quá bất ngờ trong khoảng đối tượng mua hàng.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Email có giao diện thân thương với người dùng điện thoại di động

Phổ thông tổ chức làm email marketing BĐS không chú ý đến cấu trúc email có thân mật với cách thức hiển thị trên laptop điện thoại của người mua hay không. Theo thống kê trong khoảng SimilarWeb về việc sử dụng thiết bị cầm tay để “lướt” các trang mạng, thiết bị điện thoại chiếm hữu gần 56% tổng lượng truy vấn cập (traffic) của các website ở Mỹ.

Các chuyên gia nhận định, con số trên sẽ không hoàn thành tăng, số lượng khách hàng thành lập xem email hay tróc nã cập tham gia website của bạn bằng thiết bị điện thoại sẽ gia tăng lên. Vì vậy, giả dụ không kiến tạo cấu trúc email có thể xem trên máy tính bảng di động thuận tiện, bạn đang tự làm cho giảm thời cơ tiếp xúc đối tượng mua hàng tiềm năng của đơn vị mình đấy!

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Liên tục thí nghiệm phổ biến kế hoạch khác nhau

Khi khiến email marketing BĐS hay bất kỳ ngành hàng nào, việc thí nghiệm phổ biến ý tưởnrg không giống nhau để đánh giá, phân tích kết quả là vô cùng cần thiết. Nhân tố này giúp bạn không chấm dứt cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung email và bí quyết tiếp xúc, giúp tổ chức bạn ngày càng hữu ích hơn đối với đối tượng mua hàng.

Hãy thử thay đổi chủ đề, thông điệp, các loại nội dung và các biểu thị nội dung khác biệt… Sau đó, lập ra bảng thông báo các số liệu để đánh giá, phân tách và xác định nguyên tắc nào là tốt nhất, thích hợp nhất với đặc tính doanh nghiệp BĐS của bạn theo từng thời gian cố định.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Trợ thời kết

Trên đây là những gợi ý căn bản nhưng quan trọng giúp bạn xuất hiện một kế hoạch email marketing BĐS toàn diện và hiệu quả. Một để ý cần nhớ là không nên trở nên bị động và luôn giữ nguyên một khuôn mẫu nhất mực khi làm cho email marketing nói riêng, và marketing nói phổ biến cho bất động sản.

Hãy thường xuyên thể nghiệm, cập nhật xu hướng mới nhất cũng như đừng quên mục tiêu chính của đơn vị vẫn là xây dựng nhãn hiệu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng (lead). Bạn muốn tối đa chỉ số mở (open rate) của email, nhưng cũng đừng quên chất lượng nội dung trong email đó. Đó cũng chính là nhân tố quyết định chỉ số ROI của đơn vị có tốt hay không.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard