Hotline
0981 467 967

Đằng sau thành công của những người nhiều người biết đến quả đât có bác mẹ dạy con kiểu 'Gấu Panda'

21:31

Diễn viên Atandwa Kani

Atandwa Kani nổi tiếng chẳng kém gì bố bản thân mình là diễn viên John Kani, còn mẹ anh là Mandi Kani, một cựu thầy giáo thể chất. Atandwa được biết tới với vai vua T'Chaka hồi trẻ trong bộ phim bom tấn của Marvel – Black Panther.

Atandwa thường ngợi ca bố mình là "chả hạn tiêu biểu của tính kiên trì". Anh thường trao đổi với bố về những nghĩa vụ của bản thân cũng như về việc hoàn thiện phiên bản thân với tư cách là một người đại trượng phu.

Tỷ phú Elon Musk

Mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk, thường kiêu hãnh vì đã góp phần không bé xíu vào thắng lợi của ba đứa con nhiều người biết đến. Thực tại mà nói, bà hoàn toàn có quyền cảm thấy như vậy.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk.

Ngoài ra nam nhi cả Elon Musk là CEO của hãng chế tạo xe điện Tesla và tổ chức kinh doanh dải ngân hà SpaceX, một trong những nhà buôn thành lập công ty để khởi nghiệp truyền cảm hứng nhất trên quả đât, thì người con sau là Kimbal cũng chiếm hữu một đế giễu cợt nhà hàng tạo ra. Con gái Tosca lại là một nhà khiến cho phim nổi tiếng.

Bà Maye thường miêu tả, chính mình ko phải là người hay hối thúc con cái, bố trí thời điểm biểu chi tiết hay kiểm tra bài tập về nhà của con nhiều lần. Bà là kiểu người ít can thiệp tham gia cuộc sống của con. Đổi lại, các con của bà đều thừa nhận ngay trong khoảng khi còn nhỏ bé, họ đã cảm thấy rất chủ quyền.

Diễn viên Gugu Gumede

Dù rằng là một diễn viên nổi tiếng, khác với nghề nghiệp của mẹ bản thân là bà Zanele Magwaza-Msibi – Thứ trưởng Bộ Công nghệ và Kĩ nghệ Nam Phi, Gugu Gumede thừa nhận, tính phương pháp nhì mẹ con rất giống nhau là luôn ngập tràn tình mến yêu và nhiều lúc hơi nhạy cảm quá.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 2.

Không kế nghiệp ba má đều là những chính trị gia nhiều người biết đến, Gugu chọn con đường nghệ thuật. Cô mau lẹ sở hữu một tương lai diễn xuất lẫy lừng tại quê nhà Nam Phi. Gugu san sớt, thời gian phải sống chủ quyền một bản thân mình khiến cô trở thành người khỏe mạnh và kiên trì.

Aisha Pandor

Là chủ sở hữu công ty thành lập công ty để khởi nghiệp nhiều người biết đến SweepSouth, Aisha Pandor luôn hàm ân bố mẹ vì những đóng góp rất lớn tham gia thắng lợi của cô ngày bữa nay. Trong khi bà Naledi Pandor – mẹ cô, có một sự nghiệp chính trị lẫy lừng, thì thân phụ cô, ông Sharif Joseph Pandor là thành viên Hội đồng quản trị của rộng rãi công ty lớn.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 3.

Aisha cho hay, bố mẹ luôn là người hướng dẫn cô trong việc học hành, nhưng không bao giờ bắt con gái phải chọn nghề nghiệp gì. Nhờ ảnh hưởng trong khoảng bác mẹ, Aisha là người có trách nhiệm và độc lập, tuy nhiên cô cũng thường mua về tổ ấm, bởi đây là nơi cô biết bản thân có thể chia sớt gánh nặng tinh thần bất cứ lúc nào.

Theo Thiên Hương

Helino


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard