Hotline
0981 467 967

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trọng tâm Thủ đô

03:31
[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 1.

Hanoi Golden Lake là dự án căn hộ  nơi nghỉ ngơi - condotel lần trước tiên sinh ra tại Thủ đô. Điều khác lạ là dự án này được dát vàng trong khoảng trong ra ngoài và có cả casino bên trong dự án. Giá các căn hộ tại đây hiện đang ở mức cao ngất ngưởng 150 triệu đồng/m2, thấp nhất khoảng 7 tỷ đồng/căn.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 2.

Địa điểm: Tọa lạc tại tuyến phố Nam Cao, ngay sát hồ Giảng Võ, Hanoi Golden Lake chiếm hữu địa điểm đắc địa trong khu lõi trọng tâm Thủ đô. Vị trí này luôn khan hi hữu nguồn cung dự án BĐS mới và Hanoi Golden Lake là dự án đơn lẻ công bố thị trường trong vài năm trở lại đây.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 3.

Căn hộ: Các căn hộ condotel tại Hanoi Golden Lake được dát quà từ các vũ trang nội thất bé nhỏ nhất đến gạch ốp tường hay bể bơi vô cực, khác lạ tổng thể bên ngoài tòa nhà cũng được dát tiến thưởng. Đương nhiên, đây là các căn hộ condotel nên chủ nhà không được sử dụng để ở mà chỉ được sử dụng tối đa 10 ngày/năm, thời gian còn lại trong năm phải giao cho cho nhà đầu tư kinh doanh cho thuê.

Luôn thể ích nổi trội: Ngoài những nhân tiện ích cơ bản như TTTM, spa, gym…Hanoi Golden Lake là dự án riêng biệt có những nơi công cộng giải trí, karaoke ngay bên trong toà nhà.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 5.

Uy tín chủ đầu tư: Công ty Hòa Bình có nhiều kinh nghiệm phát triển công trình. Dĩ nhiên, vừa qua tổ chức này dính phải đa dạng lùm xùm tại Chung cư dát quà Hòa Bình Green City (505 Minh Khai, quận Nhì Bà Trưng) liên quan đến việc "om" sổ đỏ sau 4 năm bàn giao căn hộ, chiếm hữu dụng bảo trì gần 40 tỷ đồng của dân cư.

Tiến độ: Hanoi Golden Lake đã xây dựng dứt thô, đang hoàn thiện nội – ngoại thất. Dự án được xây đắp với tốc độ khá cao và chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa vào hoạt động tham gia năm 2020.

Giá bán: Hanoi Golden Lake có giá sàn cao nhất quận Ba Đình khi đạt đỉnh 150 triệu đồng/m2, căn hộ bé xíu nhất cũng có giá khoảng 7 tỷ đồng. giá khởi điểm này cao gấp đôi đến gấp 3 so với các căn hộ công trình bình thường cư ngay gần đó như phổ biến cư B6 Giảng Võ 49 triệu/m2, phổ biến cư D2 Giảng Võ 44 triệu/m2.

Nhược điểm nổi trội: Dành 7,2 tỷ đồng đối tượng mua hàng chỉ mua được căn hộ với diện tích khá nhỏ nhắn 45m2. Ngần ngại án phát hành theo mô hình condotel nên khách hàng chỉ có thể sắm để cho thuê lưu trú, không được ở và đề nghị giao cho cho chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ.

Giống như các công trình condotel khác trên hoạt động mua bán, câu chuyện đáng ân cần là nhà đầu tư có giữ được cam kết lãi 10% trong vòng 10 năm hay không, bài toán điều hành và chia sớt lợi nhuận khi dự án đưa tham gia khai thác sau thời gian cam đoan sẽ là bài toán cực kì tinh vi.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 7.

Tính đến thời điểm hiện tại T-Place là công trình căn hộ thông thường cư đắt nhất Hà Nội khi có giá cao kỷ lục 300 triệu đồng/m2, căn hộ lớn nhất có giá tới 30 tỷ đồng. Với giá "đắt cắt cổ hủ" nhưng dự án được xây đắp trên diện tích khá bé xíu 954m2 trên lô đất 1.169m2 và tổng vốn đầu tư vỏn vẹn 169 tỷ đồng. Đặc biệt chỉ có 11 tầng nhưng tòa nhà này lại tích hợp cả khu văn phòng, TTTM, căn hộ tái định cư tại chỗ cho dân cư nhà cộng đồng 30A Lý Thường Kiệt.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 8.
[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 9.

Địa điểm: T-Place tọa lạc tại số 30A đường Lý Thường Kiệt, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Nằm giữa góc giao giữa phường Lý Thường Kiệt và Hàng Bài, T-Place có vị trí rất gần với Hồ Gươm và là nguồn chung cư độc nhất vô nhị trên trục đường Lý Thường Kiệt trong phổ quát năm trở lại đây.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 10.

Căn hộ kiến tạo nổi trội: Ưu điểm lớn nhất trong kiến tạo căn hộ T-Palce so với các căn hộ chung cư bây chừ là phòng ngủ Master có thông ra logia. Còn phòng ngủ bé chỉ được thiết kế cửa sổ view rộng. Căn hộ còn có thêm khu vực sân vườn.

Luôn thể ích nổi trội: Ngoài những tiện thể ích căn bản như TTTM, khu Spa thì T- Place còn có thêm sân tập Golf trong nhà, đây là điểm nổi bật hơn phổ biến dự án thông thường cư hạng sang hiện thời.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 12.
[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 13.

Uy tín nhà đầu tư: Nhà đầu tư dự án là Công ti cổ phần Tư vấn Đầu cơ vốn đầu tư Toàn Cầu (Global Invest) là đơn vị non trẻ trong ngành nghề bất động sản khi tuổi đời công ti bằng tuổi đời của công trình.

Tiến độ: Dự án mở đầu thực hiện từ năm 2011 và liên tục lờ lững tiến độ, hiện đang xây thô, dự định bàn giao quý 4/2019.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 14.

Giá sàn: Các căn hộ tại đây có giá bán đắt đỏ khi lên tới 260 -300 triệu đồng/m2, giá căn hộ thấp nhất 14 tỷ đồng. Đây là tầm giá căn hộ phổ biến cư cao nhất Thủ đô tính đến thời điểm hiện nay, cao gấp 4-6 lần căn hộ Sun Grand City Ancora của Công ty Sungroup (số 3 Lương Lặng, quận Hoàn Kiếm) cách công trình T-Palace chỉ khoảng gần 1 km.

Nhược điểm nổi trội: Nhà đầu tư non trẻ và T-Place là công trình bất động sản đầu tiên thi hành nên đa dạng người nghi ngại về chất lượng căn hộ liệu có xứng đáng với hàng chục tỷ đồng họ bỏ ra.

Căn hộ có giá khá cao nhưng không gian sống khá hỗn hợp khi tòa nhà 11 tầng nhưng phổ thông hạng mục: Khu văn phòng và TTTM từ tầng 1 - 3; Tầng 4-7 là tầng căn hộ tái định cư tại chỗ cho cư dân cũ của tập thể 30A Lý Thường Kiệt, tầng 8-10 là tầng căn hộ để bán gồm 12 căn.. Với không gian sống nhiều số đông cư dân sẽ ảnh hưởng phổ thông tới chất lượng cuộc sống và môi trường sống của cư dân sau khi tòa nhà đưa vào sử dụng.

Thanh Ngà - Hương Xuân

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard