Hotline
0981 467 967

Bất thần với khu phổ biến cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh

08:01

Khu căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được xây đắp trên tổng quy mô đất khoảng 2,9ha. Trong đó quy mô dành cho xây đắp là 1,1ha, mật độ xây dựng khoảng 38%. Mường Thanh Gò Vấp gồm 2 khối cao ốc song sinh – Block A,B hình chữ L, đa nhau ấp ủ lấy hồ nước và một trên hè phố xây xanh trung tâm. Block C nằm chủ quyền bên kia trục tuyến phố, nhỏ hơn nhị Block A&B.

Đặc biệt, trong khi các khu bình thường cư của đại gia Lê Thanh Thản tại Thủ đô có chiều cao lên đến 41 tầng thì Mường Thanh Gò Vấp tại TPHCM chỉ có chiều cao 15 tầng.

Bất ngờ với khu chung cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại TPHCM - Ảnh 1.

Được biết, Mường Thanh Gò Vấp là công trình do Công ty xây đắp số 1 tỉnh giấc Điện Biên tìm lại của Công ti cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác nhà cửa liên lạc 584 hồi đầu năm 2019. Vừa mới đây, UBND thị trấn 6, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa có báo cáo buộc phải cư dân cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mua bán căn hộ tại công trình này.

Chi tiết, theo UBND thị trấn 6, trong thời điểm mới đây chính quyền địa phương kết nạp phổ thông thông tin của người dân về việc vài doanh nghiệp, tư nhân doanh nghiệp rao bán, giữ chỗ trao đổi căn hộ Mường Thanh Gò Vấp. Thế nhưng khi phố tổ chức xác minh và có biên bản làm cho việc với Doanh nghiệp xây đắp số 1 tỉnh Điện Biên thì tổ chức này nghĩ là bản thân vẫn đang hoàn thiện giấy má hồ sơ pháp lý của công trình và không công nhận đang ra mắt.

Tại văn bạn dạng đính chính tin tức ra mắt căn hộ tại xã 6, thị xã Gò Vấp, TP HCM, gửi tới UBND huyện, Thanh tra Sở Xây đắp, UBND và công an thị trấn, Tổ chức tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên khẳng định dự án đang được bắt đầu quét dọn mặt bằng dịch vụ công tác xây cất.

Cho nên, việc một vài tổ chức, tư nhân đăng tin ra mắt chẳng phải chủ trương của doanh nghiệp. Đơn vị này không chịu trách nhiệm gì đến những trắc trở thương lượng trao đổi nếu có xảy ra. Chủ đầu tư cũng đưa ra thông tin về một kênh chính thống bán hàng độc nhất vô nhị là Văn phòng Ban điều hành dự án, song song bắt buộc các tập đoàn tác dụng bắt đầu xử lý nghiêm theo luật pháp luật pháp để đảm bảo lợi quyền đường đường chính chính chủ đầu tư.

Bất ngờ với khu chung cư đại gia Lê Thanh Thản đang xây dựng tại TPHCM - Ảnh 2.

Thông tin rao bán dự án trên mạng.

Bên cạnh đó, trên mạng internet, phổ quát website đã đăng tin rao bán dự án này, thậm chí còn đưa ra giá tiền 22 triệu đồng/m2. Với cụm trong khoảng khóa Mường Thanh Gò Vấp, Google cho ra 7,4  triệu kết quả kiếm tìm trên 0,74 giây.

Được nhân thức, Tổ chức cá nhân xây dựng số 1 tỉnh giấc Điện Biênthuộc chiếm hữu của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản. Công ti là nhà đầu tư chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi Mường Thanh cũng như phổ biến dự án bình thường cư giá rẻ trải khắp nước, trong đó có Khu thành phố Đại Thanh, Thanh Hà, HH Linh Đàm tại Hà Nội. 

Ngày 10/7, Tổ chức dò la Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để dò xét về hàng loạt sai phép tại các công trình xây đắp do đơn vị này làm cho nhà đầu tư. Ông Thản bị Công an Hà Nội buộc tội liên quan sai phép của Công ty cổ phần Đóng chai - Xuất nhập cảng Bemes trong xây đắp dự án nhà ở CT6 ở khu thành phố Kiến Hưng (thị trấn Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard