Hotline
0981 467 967

Cần Thơ: Rà soát việc huy động vốn đa dạng dự án BĐS

03:31

Mục đích của kế hoạch rà soát lần này là kiểm tra và giải quyết các trường phù hợp xây đắp không có giấy phép xây dựng, vi phạm điều kiện về vận động vốn đối với các dự án đầu tư xây dựng có nhà đất theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Báo cáo Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Quản lý đất đai. song song, phát hiện, chỉnh đốn kịp thời và giải quyết theo thẩm quyền hoặc yêu cầu tổ chức có thẩm quyền giải quyết các vi phạm trong ngành nghề xây dựng…

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản - Ảnh 1.

Dự án khu dân cư 91B (công đoạn 3) được rao bán nền số đông trên mạng. Đây là một trong các công trình sẽ được rà soát. Ảnh chụp màn hình: NN

Trong khoảng việc rà soát, Tổ kiểm tra sẽ có công bố kết quả kiểm tra và xử lý các trường hợp xây dựng không có giấy phép xây đắp , vi phạm vấn đề kiện về vận động vốn đối với các công trình đầu cơ xây dựng có nhà ở trên địa bàn TP.

Thời gian kiểm tra trong 04 tuần 7-2019 dự định có 9 công trình. Trên khu vực quận Ninh Kiều gồm các dự án Khu dân cư 91B – công đoạn 3, Khu thành phố mới An Bình, Khu thị trấn mới Đại Ngân, Khu nhà vườn Cồn Khương, Khu thị trấn mới Cồn Khương, Trọng điểm thương nghiệp, văn phòng và nhà đất.

Quận Cái Răng có công trình Khu cư dân Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu thành phố mới Nam Sông Hậu. Quận Bình Thủy có công trình Khu dân cư thị trấn Bình Thủy (kho 301). Quận Ô Môn có dự án Khu cư dân phố Phước Thới.

Theo Nhẫn Nam

Quy định TP.HCM


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard