Hotline
0981 467 967

Cảnh báo: Lường đảo phân lô bán nền ảo ở khu vực Huyện 9 | MuaBanNhaDat

05:03

Ngày 6/7 vừa qua, UBND thị trấn Trường Thạnh (thị xã 9) báo cáo trong tháng 6 có hấp thu tin tức về việc phân lô, trao đổi đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền trục đường Lò Lu, tổ 1, khu phường Ích Thạnh trên địa bàn thị trấn. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bạn dạng đồ số 17 (nay được xây dựng thửa đất mới là 1418).

Theo tổ chức này, bên bán công trình là CTCP Thiết kế Xây đắp Địa ốc Đại Phúc Real ở địa chỉ 972 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, thị xã 9, TP.HCM. Công ti này do ông È Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Đơn vị nói trên nhập cuộc phân chia, trao đổi đất nền ở địa điểm thửa đất trên với tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1.

Đương nhiên, UBND thị trấn Trường Thạnh cho biết sau khi kiểm tra, xác minh, khu đất trên đã được UBND huyện 9 cấp giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất cho chủ khác. Đồng thời, UBND phường cũng đã khiến việc với chủ sử dụng đất, xác nhận mảnh đất này không được chấp hành giao cho hay bất kỳ chắc chắn nào cho ông Trần Minh Phụng đại diện nhập cuộc phân chia, trao đổi tại địa điểm thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn bạn dạng của UBND phố Trường Thạnh, Thị xã 9, TP.HCM.

“Kiếm được thấy sự việc có tín hiệu lường đảo, UBND phường Trường Thạnh thông báo đến dân chúng sinh sống trên khu vực và các khu vực lân cận được nhân thức để hạn chế bị kẻ xấu lừa đảo. Đồng thời, bắt buộc các công ty, cá nhân có đàm phán đặt chỗ, trao đổi tại khu đất trên liên hệ tập đoàn công an thị xã, thị xã để nộp đơn tố cáo (nếu như có)”, phố Trường Thạnh cho biết và chắc chắn thêm rằng không có công trình nào mang tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Một số 04 tuần qua, nhiều công trình phân lô bán đất nền có dấu hiệu lường đảo hiện ra tại TP.HCM. UBND các Huyện 9, Quận 12, Thị xã Bình Tân đã ra văn bản cảnh báo người địa phương về nhiều dự án đất nền “ma”. Cũng mới đây, UBND TP.HCM vừa chỉ huy UBND các huyện, quận cần đưa thông tin cảnh báo mau lẹ người địa phương thận trọng khi tìm đất, kịp thời giải quyết các dự án “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Địa điểm phường Trường Thạnh, thị xã 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard