Hotline
0981 467 967

Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba

08:01

Ngày 3-7, Công an tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu cho nhân thức Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã gửi giấy triệu tập cho ông Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba) tới trụ sở công an để làm việc liên quan đến những phát ngôn của ông này trên mạng xã hội vừa mới đây.

Theo đó, ông Luyện sẽ được triệu tập khiến cho việc tham gia mai sau (4-7), giấy triệu tập mời chính danh ông Luyện nên sẽ không thể ủy quyền cho người khác tới làm việc thay.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện trong buổi livestream có những tiếng nói miệt nhãn quang lượng công an thị trấn, chủ toạ phố. Ảnh: Cắt trong khoảng clip

Lúc trước, Bộ công an đã có buổi khiến cho việc với Công an tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu, Công an thị phường Phú Mỹ để nắm lại tình hình can dự đến các "dự án" của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba tại thị thị trấn Phú Mỹ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 13-6, UBND thị trấn Tóc Tiên, thị phố Phú Mỹ đã cuốc tuyến đường, cưỡng chế giễu công trình vi phạm do ông Nguyễn Thái Lực làm cho chủ đất, đây là "dự án" mà Công ty CP địa ốc Alibaba phân chia đất nền. Lúc này, phổ quát người của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba đã đứng ra ngăn cản, trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và È Quốc Tĩnh. Hai người này đã bị công an khởi tố để dò xét.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Người của Công ti CP địa ốc Alibaba bao vây xe múc khi UBND xã Tóc Tiên cưỡng giễu cợt công trình vi phạm

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội hình thành đoạn clip cắt từ buổi livestream trên Fanpage "Địa ốc Alibaba", trong đó ông Luyện đã có những lời lẽ miệt thị lực lượng công an phường, chủ toạ xã.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ toạ UBND thị trấn Tóc Tiên, thị phố Phú Mỹ đã gửi đơn khiếu nại ông Nguyễn Thái Luyện lên Công an thị phố Phú Mỹ cũng như công an thức giấc để yêu cầu xem xét, xử lý những phát ngôn của ông Luyện.

Theo Ngọc Giang

Người công phu


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard