Hotline
0981 467 967

Công trình căn hộ xanh cao cấp sắp công bố tại thị xã 6 - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Điểm thu hút của Saigon Asiana là sự câu kết giữa truyền thống của tầng lớp nhà buôn Sài Gòn Mini Lớn và các trị giá sống tân tiến, theo chủ đầu tư Gotec Land.

Nhu cầu an cư tại nội thành

Hình như thiên hướng dịch chuyển ra các vùng ven những năm gần đây, không ít người vẫn lựa chọn sống ở các thị xã trọng tâm. Tại TP HCM, khu vực nội đô với cơ sở vật chất hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao và liên lạc dễ dãi dần biến thành nơi ổn định chỗ ở chẳng thể thay thế của đa dạng người. Anh Thành Đạt (quận 5) san sẻ, hình thành và lớn lên tại khu trung tâm anh không xa lạ với nếp sống tại đây và không muốn chuyển ra những khu ngoại ô.

Còn với chị Khánh An (quận 6), một chủ công ty kinh doanh ở chợ Bình Tây, một nơi ổn định chỗ ở gần khu trung tâm sẽ phục vụ được yêu cầu của chị, giúp chị thuận lợi đi làm cho, điều hành công tác một cách dễ ợt hơn.

Dự án sở hữu tiện ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dự án sở hữu tiện thể ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Theo đại diện Gotec Land, tại huyện 5, huyện 6 của TP HCM, do quỹ đất khan thi thoảng, giá trị BĐS luôn trong khuynh hướng tăng giá. Số đông thương gia, tiểu thương tại các cửa hàng lớn nhất Sài Gòn lại chủ yếu tập trung tại đây.

"Các thương gia tại các siêu thị như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm... có yêu cầu thu giãn các luôn thể ích cao cấp, mong muốn không gian ổn định chỗ ở trong lành nhưng vẫn dành đầu tiên sống tại những nơi gần vị trí buôn bán để tiện lợi việc quản lý", thây mặt nhà tạo ra BĐS đánh giá.

Cũng theo vị này, gần như y bác bỏ sỹ, chuyên viên khiến cho việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực cùng các chuyên gia trong khoảng các khu kĩ nghệ gần kề cũng có nhu cầu lớn sở hữu căn hộ cao cấp tại các thị xã này.

Saigon Asiana - căn hộ xanh cao cấp tại thị xã 6

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phổ quát thương hiệu bất động sản lớn đã dồn vào một chỗ phát triển các công trình cao cấp tại nội thành TP HCM. Công trình căn hộ Saigon Asiana của nhà đầu tư Gotec Land tại trọng điểm huyện 6 nằm trong số đó.

Toạ lạc trên nhì trục con đường chính quận 6 là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, liền kề khu cư dân hiện hữu, công trình chiếm hữu hạ tầng kết nối đồng bộ đến các quận trọng điểm như huyện 1, 5, 10, phương pháp các khu vực này trong khoảng 5 tới 15 phút vận động. Dân cư dự án có thể thụ hưởng phổ thông nhân thể ích ngoại khu gần kề, bao gồm: Co.op Mart, chợ Bình Tây, bệnh viện huyện 6, phố đi bộ Phú Lâm, trạm xe buyt Cơ sở Lớn, các trường tiểu học và trung học...

"Điểm đặc sắc khác lạ của dự án là sự liên hiệp giữa truyền thống của tầng lớp doanh gia đạt được mục tiêu Sài Gòn Mini Lớn và các trị giá sống văn minh, tạo nên khu căn hộ cao cấp đáng sống cho số đông dân cư trẻ", nhà đầu tư cho nhân thức. 

Saigon Asiana được chủ đầu tư xác định phương hướng phát triển là dự án xanh cao cấp, xung quanh bởi nhiều cây trồng, chia thành vành đai xanh mát. Các khu vực công dụng như ở dọc đường, sân chuyển di đa năng cũng được chăm sóc tạo không gian vui chơi cho cư dân.

"Tại công trình, mọi yêu cầu ẩm thực, sắm sửa, tiêu khiển, thư giãn đều được đáp ứng. Tầng trệt tập trung các nhãn hàng ẩm thực, giải trí, các cửa hàng dịch vụ một thể ích, bán từng cái... tầng hai là hồ bơi người lớn và con nít, sân thượng là môi trường tái tạo năng lượng và thư giãn cho cư dân", chủ đầu tư biểu đạt.

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Phối cảnh tầng trệt công trình - nơi tập trung đa dạng cửa hàng bán lẻ

Theo chủ đầu tư, kiến tạo căn hộ Saigon Asiana chú tâm tới không gian sống luôn tiện dụng và thông thoáng. Các kiến trúc sư cũng đề cao nhân tố phong thuỷ, bố trí thông minh nhằm sử dụng triệt để triệt để quy mô, nâng cao công năng dùng cho từng mét vuông căn hộ. Trong một quy mô xác định, thiết kế thành lập giúp mọi phòng đều có thể đón nắng gió thiên nhiên giúp lưu thông luồng khí, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Với xác định phương hướng biến thành nhà phát hành công trình BĐS giỏi, chủ đầu tư Saigon Asiana của Gotec Land sở hữu hàng loạt công trình cao cấp trong khoảng bất động sản nghỉ ngơi, thương nghiệp dịch vụ cho đến nhà đất... Chủ đầu tư hy vọng công trình đáp ứng nhu cầu nhà đất không xong xuôi tăng cao của dân cư khu vực nội trọng tâm TP HCM.

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard