Hotline
0981 467 967

Cụ bà tắt thở bên mâm cơm đợi nam nhi nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim đông đảo công chúng

17:01

Là chủ một công ty chuyên dịch vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "khiến việc với cả người sống lẫn người chết". Dĩ nhiên, câu chuyện dưới đây là trường hợp mà Lau dài lâu không thể quên đi. Bài đăng mà anh chia sớt lên Facebook cá nhân cũng khiến nhiều người rơi nước mắt.

Theo TQuốc Press, vụ việc liên quan tới một công dân cao tuổi, sống một bản thân mình trong khu số đông cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm bỗng nhiên ngửi thấy mùi hôi thối nồng nực bốc ra từ nhà căn hộ của bà - họ gấp rút báo chính quyền vì lo ngại vấn đề tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và quân nhân cứu hỏa phá cửa vào trong, họ phát hiện ra bà cụ đã từ trần một số hôm. Lau, ông chủ của dịch vụ tang lễ nhiều người biết đến Đài Loan cũng có mặt tại hiện trường - anh nhận ra trên bàn có vài món ăn đã được chuẩn bị tươm tất, như thể nạn nhân đang đợi khách hàng nào đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có một vài món ăn đã được sẵn sàng tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi khách hàng nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát nhanh chóng tậu thấy thẻ căn cước của người thanh nữ bất hạnh và liên lạc với đàn ông của bà.

Biết tin dữ, anh ta nhanh nhảu tới hiện trường và ngã gục nội địa mắt sau khi biết rằng, người mẹ đã sẵn sàng mâm cơm tiêm tất này cho đứa con mà bà kính yêu. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có thời cơ ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại tĩnh tâm, người con trai nói với Lau rằng, anh đi làm cho ăn ở Singapore và đã sẵn sàng ý tưởnrg để về nhà đúng thời điểm Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống trường bay, anh lại phải giải quyết vấn đề can hệ tới công việc nên chẳng thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người đàn bà xấu số khuất khi mà mỏi mòn đợi con, vốn là bà mẹ đơn thân đã một tay nuôi dạy anh nam nhi sau khi ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu ăn rồi rủi ro bị lên cơn đau tim và mệnh chung. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát hình thành thi thể của bà.

Trong bài đăng trên Facebook tư nhân, Lau muốn nhắc nhở khách hàng mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt tham gia trái tim vốn đã chai sạn của người làm cho thân phụ mẹ. Không có công tác nào cần thiết hơn phụ vương mẹ cả, hãy bỏ ra thời gian cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard