Hotline
0981 467 967

Cựu Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai xây dựng công ty BĐS - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Ông Nguyễn Quốc Cường công bố công ty Cổ hủ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, thực hiện công trình BĐS trước tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước đột phá tương lai 

Cuối tháng năm gần đây, ông Nguyễn Quốc Cường giới thiệu tại thị trường Bình Dương công trình căn hộ cao cấp C-Sky View do Công ty Cổ hủ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm nhà đầu tư. Đây là công trình đầu tay của ông Cường sau khi rời vị trí Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi 04 tuần 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt dự án C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định lựa chọn BĐS là phương hướng riêng, ông Quốc Cường chia sẻ, 13 năm khiến việc trong lĩnh vực BĐS đã giúp ông thu thập phổ quát trải nghiệm. "Tôi đã chọn một đoạn đường chủ quyền, xây cất Chánh Nghĩa Quốc Cường. Tổ chức kinh doanh sẽ tạo ra theo hướng tiến bộ, hiếm hoi cùng với hàng ngũ cán bộ đầy nhiệt huyết", ông cho nhân thức và ví C-Sky View như "đứa con ý thức" mà ông ủ ấp trong thời gian dài. 

"Trước khi bắt đầu xây đắp và tạo ra C-Sky View, đích thân bà xã chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ phổ biến cư. Tôi thấu nắm bắt những ước muốn của đối tượng mua hàng để trong khoảng đó thiết kế nên một C-Sky View hoàn thiện hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường chia sớt.

Công trình căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại phường Chánh Nghĩa, thị trấn Thủ Dầu Một - trọng tâm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây đắp và kiến tạo với không gian xanh, văn minh, hệ thống luôn tiện ích đa dạng, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống vừa đủ.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường đánh dấu bước tạo ra mới tại Bình Dương với công trình C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin đối tượng mua hàng lên trên vấn đề lợi nhuận. Tôi mong muốn mang tới cho dân cư một không gian sống mới, không nơi nào bằng nhà chính mình", ông Cường phân trần. 

Tiềm năng thị trường BĐS Bình Dương 

Đánh giá cao tiềm năng BĐS tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường chọn thức giấc là nơi khởi đầu tương lai. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với dự án nhà ở tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương chiếm hữu cơ sở sản xuất đồng bộ. Hàng loạt các công tình trọng điểm được đầu tư và hoàn thiện như cao tốc nối các thức giấc phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp tới đây, quốc lộ 13 được cải tạo và mở rộng chấm dứt sẽ là trục giao thông xương sống của liên lạc Bình Dương và nằm trong hệ thống trục đường Hiệp hội các giang sơn Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên môn đánh giá có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, dịch vụ phát hành công nghiệp, thị trấn, hấp dẫn đầu tư.

"Thời điểm này đầu cơ tham gia Bình Dương theo tôi là thích hợp. Phổ biến cư biến thành yêu cầu quan trọng trong mai sau, đồng thời sẽ xứng tầm với sự sản xuất của một trung tâm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường nhận định. 

Với hướng sản xuất lấy yêu cầu của cộng đồng là nền tảng phát triển dài lâu, chỉ đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường hy vọng đơn vị sẽ trở thành một nhãn hiệu nổi bật trong ngành bất động sản cả nước.

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard