Hotline
0981 467 967

Đến Hạ Long, thị trấn của những sự kiện "cực chất"

18:33

Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên và những vật phẩm ngao du rực rỡ…, động lực trong khoảng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến đang giúp Hạ Long biến thành "điểm đến" của các sự kiện văn hóa, thể thao tầm cỡ, mang về dòng khách lớn cho thành phố này.

Trọng điểm sự kiện - lễ hội

Giữa tháng 6/2019, gần 30 "siêu xe" thể thao có giá trị ước tính lên tới 300 tỷ đồng lần đầu hiện ra tại Hạ Long khi thành phố bên bờ Vịnh di sản là một trong số ít những điểm dừng chân của Cars Passion 2019 - Hành trình xế hộp vietnam lần thứ 3. Car Passion "hứa hò" cùng Đại hội Vietnam - Motor Festival 2019 với hơn 5.000 chiếc xe phân khối lớn trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên hình ảnh tuyệt vời chưa từng có đối với người dân và du khách tới Hạ Long.

Lấy lệ tính với tốc độ cao cũng có thể thấy các sự kiện này đã mang về con số khách du lịch không phải bé xíu cho Hạ Long. Nếu như như Tp.HCM và Thủ đô là điểm đến của sự kiện hội nghị mang tính chính thống, Hạ Long giờ đây được xem là chọn bậc nhất của các sự kiện văn hóa thể thao, chương trình offline hội đội ngũ, gắn kết mang thuộc tính giải trí diện tích lớn…

Sở hữu vịnh biển kỳ quan và là điểm du lịch tuyệt hảo, Hạ Long vốn thân thuộc với các sự kiện văn hóa - sport như carnival tuyến phố phố, các cuộc thi nhan sắc, giải bóng chuyền bãi biển … Những năm cách đây không lâu, Hạ Long còn là điểm đến của các show diễn thời trang (Fashion Voyage, Wonder Fashion Show…), giải Golf quốc tế… mang theo dòng khách càng ngày càng cao cấp và giàu tiềm năng chi phí. Hình như đó là vô khối những lễ hội âm nhạc, ẩm thực… sôi động dành cho bạn teen.

Hành trình biến Hạ Long biến thành "thánh địa" của các sự kiện, lễ hội có vai trò cần thiết của chuỗi hệ thống cơ sở tân tiến từ giao thông (loạt phi trường, Hoa phượng đỏ biển, cao tốc vừa sinh ra) cho đến thị trấn hội (cung trưng bày vật phẩm, bảo tồn…), ngao du (quảng trường, tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển…) được upgrade mạnh mẽ ở Hạ Long và Quảng Ninh vừa qua.

Lột xác về hạ tầng và các sản phẩm ngao du, Hạ Long cũng kỳ vọng khai thác du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo). Bởi cùng với các sự kiện văn hóa, giải trí, hệ thống các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp, trọng tâm hội nghị, triển lãm cho tới quảng trường diện tích và tiến bộ ở Hạ Long đều đạt đạt yêu cầu cho các sự kiện lớn về kinh tế - tài chính…

Theo ước lượng của doanh nghiệp thương nghiệp quả đât WTO, ngành nghề kĩ nghệ MICE ví như biết khai thác có thể đem đến nguồn lợi nhuận gấp 4 hoặc 5 lần dịch vụ tầm thường. Đây là động lực mới hứa hứa hẹn mang về nguồn thu nhập trực tiếp và dòng khách khổng lồ tới hưởng thụ hệ sinh thái ngao du thu hút tại Hạ Long.

Cuộc chay đua của lĩnh vực hàng dịch vụ

Giống như các lễ hội nở rộ diễn ra suốt 4 mùa, các sự kiện diện tích lớn đem tới nguồn khách vãn lai "khủng", kéo theo ý định lớn cho các phục vụ lưu trú, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Bởi vậy, sự ra đời của các khu phố thương mại đẳng cấp cung ứng các dịch vụ này đang là thiên hướng nổi lên tại Hạ Long. Đáng để ý có thể kể đến những dãy xã Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World với phong cách kiến trúc tái hiện một châu Âu diễm lệ bên bờ Vịnh.

Những dãy thị trấn này đang dần hoàn thành và lôi cuốn du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Ngoài ra diện tích khổng lồ và nét độc đáo về kiến trúc, Shophouse Europe được định vị là dãy thị trấn bán buôn cao cấp hàng đầu tại Hạ Long.

Buôn bán phục vụ ngao du, thực tiễn, đang trở thành lĩnh vực giàu tiềm năng ở Hạ Long. Vì thế, Shophouse Europe khi mở bán được bình chọn là cơ hội đầu cơ, kinh doanh sinh lời thu hút cho giới đầu cơ.

Trong đó, tiểu khu Élyseé thuộc Nhà phố thương mại Europe đã biến thành một trong các dòng nhà phố thương mại hút khách bậc nhất tại Hạ Long. Ngoài lợi thế công trình, chế độ khuyến mại thu hút đã giúp thanh khoản Élyseé "trôi nhanh" gần như toàn cục các căn sau ít tháng mở bán.

Chi tiết, chủ đầu tư tìm nhà phố thương mại được mượn tiền với gói hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng và cam kết mua lại 130% giá niêm yết sau 8 năm. Gói hỗ trợ lãi suất cùng với việc dự án dự kiến hoàn thiện, bàn giao ngay từ cuối năm nay sẽ chuẩn y chủ đầu tư chiếm hữu các căn nhà phố tại phân khu này có "dư địa" khoảng 18 04 tuần để kinh doanh sinh lời mà chẳng phải chịu bất cứ sức ép tài chính nào.

Tính riêng trong 6 bốn tuần đầu 2019, tổng doanh thu ngao du của Quảng Ninh ước đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ 2018; thời gian đang ký tạm trú làng nhàng của du khách đạt từ 2,7 - 3 ngày trở lên. Báo cáo dự định sẽ phát triển mạnh khỏe hơn khi Hạ Long khai thác được nguồn thu nhập lớn từ các ngành dịch vụ nói trên, thời cơ cũng đang thành lập ra cho các chủ đầu tư biết chớp cơ hội.


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard