Hotline
0981 467 967

Giá biệt thự tại Hà Nội đắt nhất trong 2 năm - VnExpress Kinh Doanh

00:33

Riêng trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, lượng trao đổi biệt thự, liền kề cao hơn cả năm 2018, theo công ty nghiên cứu CBRE. 

Thông báo hoạt động mua bán quý II của CBRE cho nhân thức, giá biệt thự trung bình thứ cấp đạt 4.075 USD mỗi m2 đất. Theo doanh nghiệp phân tích, đây là lần đầu tiên giá phân khúc này vượt mốc 4.000 đô la Mỹ sau 2 năm. Cốt truyện này chính yếu xảy ra do giá vi la tăng ở các địa điểm mới tại thị xã Gia Lâm, huyện Hà Đông, thị xã Long Biên khi hoạt động mua bán có sự gia nhập của những chủ đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, giá thứ cấp cho nhà liền kề làng nhàng đạt 4.557 đô la Mỹ mỗi m2, tăng nhẹ. Khoảng cách lớn về giá thứ cấp giữa nhì loại item cốt yếu do các công trình nhà liền kề quy mô ốm hơn thường nằm tại các quận nội thành, dẫn đến chi phí cao hơn đa dạng so với vi la ở khu xa hơn, theo công ty tìm hiểu. 

Nửa đầu năm 2019, hoạt động mua bán Thủ đô ghi kiếm được 3.241 căn nhà ở gắn liền với đất được công bố. Thống kê này cao hơn 1,5 lần so với tổng nguồn cung cả năm 2018. 

Việc cải thiện giao thông đã thúc đẩy nguồn cung thị phần này tại các địa điểm mới. Đã có một sự thay đổi lớn về phân bổ địa điểm trong nguồn cung mới, với khu vực phía Đông hiện choán 80% tổng số căn ra mắt mới trong 6 bốn tuần đầu năm. 

"Quán ăn cơ sở vật chất tốt hơn không chỉ tạo điều kiện cho việc công bố những dự án mới tại các khu vực mới mà còn giúp hồi sinh những dự án lúc trước gặp mặt phải tiến độ kiến thiết trì trệ. Vài dự án phía Tây chứng kiến những chuyển biến tích cực khi các nhà đầu tư thông báo về ý tưởnrg xong xuôi phần nhà cửa dang dở", chuyên gia thuộc CBRE bình chọn. 

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng quý vừa mới đây cũng ghi kiếm được những con số ấn tượng khi đạt gần 3.000 thương lượng, cao hơn 14% so với cả năm 2018.  

Nguyễn Hà


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard