Hotline
0981 467 967

Giám đốc Công an Đồng Nai vi phạm tới mức phải kỷ luật

05:03

Vi phạm của Giám đốc và các chỉ đạo Công an tỉnh Đồng Nai gây hậu quả rất nguy hiểm tới mức phải xem xét, thực hiện kỷ luật.

Kỳ họp 37 của UB Kiểm tra TƯ vừa để ý, kết luận về việc kiểm tra khi có tín hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai.

Theo kết luận, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc Đồng Nai đã vi phạm nguyên lý tập trung dân chủ và quy chế nhạo làm cho việc; thiếu bổn phận, thả lỏng chỉ đạo, chỉ huy, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra rộng rãi vi phạm, khuyết điểm trong hoạt động dò xét, xử lý các vụ án, vụ việc; trong công việc điều hành, sử dụng vũ trang, đất đai, tài chính, tài sản và công tác cán bộ; để phổ thông cán bộ, chiến sĩ bị giải quyết hình sự.

Giám đốc Công an Đồng Nai vi phạm đến mức phải kỷ luật
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an thức giấc Đồng Nai. Ảnh: Báo Bình yên Hải Phòng

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh giấc chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc.

Đại tá Trằn Thị Ngọc Thuận, Phó bí thơ Đảng ủy và các cán bộ là ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc, gồm: Đại tá Ngô Minh Đức, Đại tá Lý Quang quẻ Dũng, Đại tá Nguyễn Văn Kim, Đại tá Nguyễn Xuân Kim cùng chịu nghĩa vụ về những vi phạm, thiếu sót của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an thức giấc và bổn phận cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Qua kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an thức giấc, UB Kiểm tra TƯ kiếm được thấy, ông Hồ Văn Năm, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội trị Thức giấc ủy Đồng Nai đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế khiến cho việc và các pháp luật của Đảng, qui định của Nhà nước trong việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của các cơ quan bảo kê pháp luật.

Trong thời điểm giữ cương vị Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh giấc Đồng Nai, ông Năm chịu bổn phận chính về những vi phạm, thiếu sót của Viện KSND thức giấc trong việc giải quyết một vài vụ án hình sự.

Vi phạm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai và các cán bộ nêu trên đã gây hậu quả rất hiểm nguy, ảnh hưởng xấu đến uy tín của đơn vị đảng và các tập đoàn bảo vệ luật pháp, gây bức xúc trong thị trấn hội, tới mức phải xem xét, thực hiện kỷ luật.

Đề nghị Bộ Chính trị thi hành kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh

Bắt buộc Bộ Chính trị chấp hành kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh

UB Rà soát TƯ yêu cầu Bộ Chính trị xem xét, thực hiện kỷ luật đối với nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh do có vi phạm nghiêm trọng.

Hương Quỳnh


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard