Hotline
0981 467 967

Giới nhà giàu đầu cơ biệt thự hàng chục tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

20:03

Biệt thự hạng sang giá từ 20 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng là người chuộng môi trường xanh, phổ biến nhân tiện ích cao cấp...

Theo thông báo "Hoạt động mua bán bất động sản triệu đô - tiềm năng quay về" mới báo cáo của Savills Việt Nam, sau một thời điểm sản xuất trầm lắng, thị trường BĐS cao cấp bắt đầu có những tín hiệu sôi nổi tích cực trở lại. Hạn độ vồ cập cũng như số lượng trao đổi chiến thắng tại các dự án này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản hạng sang thú vị phổ quát nhà đầu tư.

Thây mặt Savills nghĩ rằng, sự tấp nập trở lại của thị phần cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được cung cấp bởi phổ thông ưu điểm như thu thập người địa phương tăng lên, các chế độ phù hợp bỏ ra cho nhiều đối tượng người dùng. Với khuông pháp lý được nới rộng, chế độ mới chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vn vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô tạo ra bình ổn so với các nước trong khu vực đã phát triển phổ thông ưu điểm hấp dẫn nhà đầu tư.

Trong thời gian qua, lượng đối tượng mua hàng là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền vào đầu tư nhà đất ở Việt Nam tăng lên rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu cơ), trong 6 04 tuần đầu năm, tỷ trọng tài chính đổ tham gia ngành kinh doanh bất động sản đạt 5,54 tỷ đô la Mỹ, chiếm 27,2% tổng lượng FDI đầu cơ tham gia Việt Nam.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá bất động sản trong nước vẫn rẻ hơn phổ biến. Đây cũng là lý do phổ quát người nước ngoài muốn đầu tư tại vn", anh Phùng Cường - một lái buôn trẻ tại Hà Nội cho nhân thức.

Sau quá trình dò hỏi nhà ở tại Thượng Hải để mở văn phòng thương lượng của công ti, anh nhận thấy giá bất động sản ở đây quá cao, một căn hộ bình thường cư rộng 50m2 ở đây có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh Cường quyết định tìm một căn biệt thự Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

Thiết kế đẳng cấp của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Thiết kế rất dị của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật đa dạng tầng tán tương tự như mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai.

Hình như thiết kế theo chuẩn quốc tế, những chủ sở hữu biệt thự Ecopark Grand - The Island như anh còn thừa hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu gồm đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền quý phái; dùng chuỗi hệ thống clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 với đầy đủ các nhân tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Công trình có nhóm nhân viên concierge luôn thường trực 24/7...

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

"Sau khi chú ý và cân nhắc nhiều dự án quành Thủ đô, tôi lựa chọn Ecopark bởi công trình quy mô lớn, chiếm hữu những giá trị tương đương mà chỉ cách thức trọng điểm có 20 phút lái xe. Tôi tin trong vòng vài năm đến, cùng với sự phát hành đồng bộ về cơ sở vật chất và vận tốc thành phố hóa của khu Đông Nam Hà Nội, đất nền ở đây sẽ còn tăng mạnh", anh Phùng Cường cho biết.

Theo thây mặt chủ đầu tư, nhờ các nhân tố quyết định trên, các căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island bán chạy ngay khi vừa ra mắt. Phổ thông đối tượng mua hàng thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng hy vọng công trình công bố đợt 2.

Huệ Chi


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard