Hotline
0981 467 967

Keppel Land chi 1.304 tỷ đồng sắm cũ rích phần 3 lô đất tại TP HCM

02:01

Keppel Land duyệt tổ chức kinh doanh con Monestine vừa ký kết ký hợp đồng hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để tậu 60% cũ kĩ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở huyện Nhà Bè, TP HCM. 

Ba lô đất nằm bí quyết nhau 400 m, chạy dọc theo tuyến trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và cách trọng tâm TP HCM khoảng 25 phút chạy xe. Đồng thời, đây cũng là khu vực nằm gần các tiện ích công cộng như bệnh viện Tim Tam Đức, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trọng điểm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Hai bên có nhu cầu hợp tác xây dựng khoảng 2.400 căn hộ cao cấp kèm theo các nhà phố thương mại (shophouse) có quy mô sàn thương nghiệp khoảng 14.650 m2. 

Theo kế hoạch, công trình sẽ được phát triển theo 3 giai đoạn. Quá trình 1, chủ đầu tư sẽ xây đắp khoảng 910 căn hộ và một số nhà phố thương mại, dự kiến bắt đầu trong quý I/2020, sau khi có sự chấp nhận của tổ chức có thẩm quyền.

Keppel Land có khoảng 20 công trình ở TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu với các item nhưvăn phòng hạng A, khu cư dân, trung tâm bán từng cái, khu thị trấn tinh vi, căn hộ phục vụ... Chủ đầu tư này coi vn là một trong những thị trường trọng tâm ở châu Á.

Ông Linson Lim, Chủ toạ Keppel Land tại vn cho nhân thức thoả thuận sắm cổ hủ phần này sẽ giúp Cơ quan chấm dứt ý tưởnrg xây đắp 20.000 căn nhà và danh mục BĐS thương nghiệp chất lượng tốt ở vn.

Ông Phùng Chu Cường, Giám đốc điều hành Công ty Phú Long nói thỏa thuận hợp tác giữa nhì bên là sự mở đầu "tuyệt vời", giúp xây đắp các dự án tốt và đóng góp cho sự phát triển đô thị hiện đại ở Việt Nam.

Phú Long là nhà tạo ra bất động sản thuộc Công ty Sovico. Danh mục các công trình công ty này nằm ở TP HCM, Thủ đô, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Theo Khổng Chiêm

Theo Nhịp sống kinh tế/Người đồng hành


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard