Hotline
0981 467 967

Nhà thiết kế phía bên trong gốc Việt đề cao chuỗi tiện thể ích hạng sang tại Centennial - VnExpress Kinh Doanh

06:31

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công tuyệt hảo trước sự bố trí khôn khéo ở mỗi căn hộ khi phản ánh phong cách của chủ sở hữu.

Nổi tiếng trong giới thiết kế nội thất, nhà kiến tạo Quách Thái Công tự kiếm được bản thân là người khá kiệm lời khen cho những công trình bất động sản. Tất nhiên, với Centennial, ông tuyệt vời vì những chỉ tiêu về một căn hộ hạng sang mà dự án mang đến.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial

NTK phía bên trong Quách Thái Công tại căn hộ Centennial.

Trải nghiệm đa dạng năm thiết kế nội thất cho các tòa tháp cao cấp tại nước ngoài, ông hiểu rõ tầm quan trọng của những luôn thể ích tầm cao ở các công trình, trong đó có Centennial (thị xã 1, TP HCM) do nhà sản xuất bất động sản quốc tế Alpha King đầu cơ.

"Bạn có thể thử mường tượng sau mỗi ngày làm việc, được đắm bản thân mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ khắc xem phim thư giãn tại tầng 46. chậm tiến độ là những thưởng thức không dễ dàng quên", ông nói.

Với những người tình thể thao hoặc kiếm tìm giây phút tĩnh yên ổn từ yoga, môi trường của tầng 46 cũng sẽ là đích tới của họ. Bạn vừa tập gym vừa hưởng thụ "góc nhìn triệu đô".

Tại Centennial, ông cũng yêu mến sự không phô trương, bố trí khôn khéo trong từng căn hộ để kể câu chuyện riêng, phản chiếu cá tính, mơ ước của chủ nhân.

Nhà thiết kế cho nhân thức, với một số người nhân tố này có thể chỉ là những luôn thể ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với vị trí là một chuyên gia thiết kế không gian sống, ông nắm bắt những nhân tiện ích đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo nguồn năng lượng tích cực, khơi thông sự thông minh và hưởng thụ những trị giá thực thụ. Đó cũng là ý nghĩa khác lạ về một "ngôi nhà đáng sống" bỏ ra riêng cho mỗi người.

Dường như, những khách hàng đang đeo đuổi tương lai buôn bán, mở rộng mối quan hệ thì không thể tách rời với những buổi giao lưu chiêu đãi. Centennial kiến tạo môi trường trong mỗi căn hộ theo phong cách của các ông chủ châu Á, thanh lịch và hiện đại, thích hợp để phục vụ những buổi tiệc nhỏ tuổi yên ấm.

"Là một người Việt nhưng đã từng có thời điểm sống ở Đức, tôi hiểu rất rõ ý nghĩa của 'mời ra nhà hàng quý phái chỉ là phố giao, thết đãi ở nhà mới là trân quý' để bộc lộ ý nghĩa của việc mời khách về nhà. Căn hộ Centennial không chỉ chắc chắn vị thế và sự thành công của gia chủ mà còn mang tới cơ hội thắt chặt mối quan hệ, sự cường thịnh tình với đối tượng mua hàng", Quách Thái Công thể hiện sự quan trọng.

Phong cách Quiet luxury, sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Đẳng cấp "Quiet luxury", sang trọng nhưng tao nhã của căn hộ Centennial.

Centennial là tổ thích hợp căn hộ cao cấp do Alpha King phát triển tại trung tâm TP HCM. Dự án hướng tới một môi trường sống bỏ ra cho những đối tượng mua hàng hạng sang, thành công. 

Chủ đầu tư cho nhân thức đã xây đắp phổ quát luôn tiện tích phong cách, trong đó bỏ ra trọn tầng 46 cao nhất cho những một thể ích trên không. Đây là nơi dân cư có thể hưởng thụ những giờ khắc tập gym, yoga, tiếp khách trong không gian khoáng đạt với góc nhìn thu trọn thị trấn hay thảnh thơi. đắm bản thân mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi tràn, ngắm thành phố tráng lệ về đêm...

"Những thành viên của số đông cư dân Centennial được hưởng tiêu chuẩn sống bình yên và tân tiến nhất qua chuỗi hệ thống luôn thể ích tầm cao. Đây còn là nơi để dân cư đoàn luyện, bảo kê sức khỏe của bản thân và người thân để vui sống mỗi ngày", thây mặt chủ đầu tư Alpha Kinh san sớt. 

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã ra mắt hệ sinh thái Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trọng tâm thương mại Alpha Mall, Tháp A của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trọng tâm trải nghiệm căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial - 2

Cư dân có thể thu giãn những phút giây thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất dự án. 

Quách Thái Công là nhà thiết kế phía bên trong người Đức, gốc Việt nổi tiếng tại thị trấn Cảng Hamburg (Đức). Ông chiếm hữu Tổ chức kinh doanh Kiến tạo Thái Công Interior Thiết kế. Nhà thiết kế phía bên trong có trong tay danh sách những khách hàng thuộc giới chính khách và thượng lưu tại Đức. 

Ông trở về vietnam cuối 2012 mở rộng công việc buôn bán với hy vọng hiến đâng cho sự phát triển của ngành kiến tạo nội thất tại quê nhà.

Thành Dương 


Xem thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard