Hotline
0981 467 967

Những ưu điểm giúp Hải Dương phát triển các dự án condotel - VnExpress Kinh Doanh

18:32

Tỉnh định hướng biến thành trọng tâm công nghệ, thú vị đầu cơ nước ngoài, từ đó sản xuất yêu cầu cao về nhà ở ngắn hạn. 

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình căn hộ nơi nghỉ ngơi - condotel đang biến thành một trong những thiên hướng đầu tư lôi cuốn tại vietnam. Phổ quát công trình condotel mọc lên tại những thị trấn lớn hoặc trọng tâm ngao du, nghỉ ngơi biến thành chọn kinh doanh sinh lời tiềm năng. 

polyad

dự án Condotel đáp ứng ý định nhà ở hoặc cho thuê ngắn hạn. 

Là một trong những trọng tâm kinh tế, ngao du của khu vực phía Bắc, Hải Dương chiếm hữu nhiều khoáng sản văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đó, thức giấc đang quản lý 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng tổ quốc.

Với vị trí địa lý và chuỗi hệ thống giao thông dễ ợt, Hải Dương hướng tới đưa du lịch thành một ngành nghề kinh tế mũi nhọn tham gia năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Thức giấc đặt ra mục tiêu tăng lượng khách du lịch lưu trú thêm tăng 8%. Ngành du lịch sẽ đóng góp trong khoảng 2 tới 2,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương. 

Dường như đó, Hải Dương xác định phương hướng trở thành trọng điểm kĩ nghệ, hấp dẫn đầu tư nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là yếu tố kiện kéo theo lượng lao động và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm cho việc. Trong khoảng đó, phát hành ý định phát triển BĐS, nhất là thị phần cho thuê ngắn hạn. 

polyad

Hải Dương với văn hóa, lịch sử thắm thiết bạn dạng sắc

Trước lượng khách lưu trú gia tăng lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang đến cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng thứ cấp. Căn hộ nơi nghỉ ngơi còn là một tài sản giá trị và mang đến mức sinh lợi định hình. Tính toán của vài chuyên gia, condotel có thể thu hồi vốn sau khoảng 10 năm đầu tư. 

Hiện nay, một vài các công ty cũng đang tạo ra các công trình bất động sản trên địa bàn thức giấc như FLC, Apec Group, Novaland, vừa qua nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư khuyến mãi có 30 đêm nghỉ mỗi năm tại các điểm ngao du nổi tiếng khác như Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho khách hàng chiếm hữu căn condotel của dự án. 

"Chủ căn hộ nơi nghỉ ngơi có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Dự án sẽ cung cấp trong việc thích hợp tác với doanh nghiệp điều hành căn hộ để kiếm tìm đối tượng mua hàng", nhà đầu tư Apec Mandala Wyndham Hải Dương chia sớt. 

Theo tổ chức, có đa dạng chế độ đảm bảo tỉ lệ sinh lợi nhuận cho người sở hữu như cam đoan tỷ trọng lợi nhuận ổn định hoặc chia lãi cho thuê. Tất nhiên công ty khuyên khách hàng nên lựa chọn các dự án của nhà đầu tư uy tín, đã chứng minh được kỹ năng sinh lời trước đây. 

"Một số chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin tưởng trên hoạt động mua bán hiện giờ. Hình như đó, đơn vị vận hành là những nhãn hàng như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ đảm bảo khả năng thu lợi trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư đánh giá. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard