Hotline
0981 467 967

Shophouse 'phiên bản giới hạn' tại Apec Diamond Park có giá triệu đô - VnExpress Kinh Doanh

14:03

17 trong tổng số 229 căn shopshouse được ốp đá thiên nhiên du nhập, cầu thang máy bên trong, bể bơi, khu spa, xông hơi, bể sục trên tầng 7.

Thây mặt Apec Group cho nhân thức, trong quý ba này sẽ mở bán sản phẩm shophouse shophouse thuộc dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn. Trong tổng số 229 căn nhà phố thương mại có 17 căn "version giới hạn" tầm giá hơn 20 tỷ đồng, tương đương cả trăm triệu tiền việt mỗi mét vuông.

"Nguyên do item có chi phí đắt bởi đây là căn shophouse được đầu cơ hơn hẳn và có diện tích rộng gấp đôi những căn còn lại", nhà đầu tư cho nhân thức.

17 căn shophouse này có diện tích từ 120m2 đến 190,8m2, mặt chính là quốc lộ 1A rộng 10m, hè phố rộng 8m và ốp tổng thể đá thiên nhiên nhập khẩu. Toàn thể 7 tầng của căn shophouse trang bị chuỗi hệ thống kính Low-E ba lớp nhập khẩu phương pháp điện, phương pháp nhiệt, phương pháp âm, chuỗi hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng du nhập Mỹ...

Hình như đó, shophouse sử dụng những vật liệu xây dựng thân mật không gian, có hàm lượng VOC thấp (là các vật liệu không có các hóa chất và độc tính gây hại cho sức khỏe khách hàng).

Chủ đầu tư cũng đầu cơ hệ thống thang máy, hầm để xe (hoặc làm cho hầm rượu tùy gia chủ) và bể bơi, spa, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi trên tầng 7. Với chuỗi hệ thống luôn thể ích khép bí hiểm, chủ nhân có thể hưởng thụ các dịch vụ cao cấp mà không cần ra khỏi căn hộ. 

Tọa lạc trên khu đất vàng thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, Apec Diamond Park là tổ hợp nhà phố thương mại, condotel 5 sao có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình nổi trội nhất của hoạt động mua bán Lạng Sơn năm 2019 do chiếm hữu phổ quát ưu thế từ vị trí, quy hoạch, cơ sở đến chất lượng nhà cửa, hệ sinh thái nhân thể ích phục vụ.

polyad

Dự án tọa lạc trên khu đất 5,5ha thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Tiềm năng đầu tư sinh lời shophouse

Giới chuyên gia nhận định shophouse là sản phẩm BĐS sản xuất gắn liền với sự vững mạnh kinh tế và môi trường thương nghiệp tấp nập tại mỗi khu vực cư dân.

Nhìn từ các khu phường shophouse nhiều người biết đến tại phổ biến non sông như Geylang (Singapore), Penang và Malacca (Malaysia) hay West End (Anh), việc du khách có thể tìm thấy mọi vật phẩm, dịch vụ từ cao cấp đến bình dân tại một nơi là yếu tố cần thiết giúp các vị trí này tạo được sức hút với đầy đủ du khách. Apec Group không nằm ngoài tiêu chí này khi sản xuất loại hình này tại dự án Apec Diamond Park.

Ông Nguyễn Quang đãng Huy - đại diện tổ chức tạo ra công trình Apec Group cho nhân thức: "Chúng tôi đang liên hệ với vài đối tác lớn tại phổ quát ngành như giáo dục, ẩm thực, bắt mắt, y tế, tiêu khiển... để mời họ về Lạng Sơn thành lập chi nhánh, sinh ra các khu thị trấn dịch vụ chuyên biệt đáp ứng mọi ý định tại Lạng Sơn".

polyad

Sở hữu trí đắc địa, shophouse Lạng Sơn thú vị nhà đầu tư

Theo nhà đầu tư, với ưu điểm 10m mặt tiền quốc lộ 1A tại cửa ngõ thành phố, tổng diện tích mặt sàn hơn 1.300m2, mỗi cănshophouse có thể sắp xếp 30-35 phòng ở. Chủ chiếm hữu có thể sử dụng mặt bằng tầng 1, 2 để buôn bán đa dạng ngành hàng quy mô lớn, các tầng còn lại để buôn bán dịch vụ lưu trú song song mà vẫn bảo đảm không gian phổ biến, riêng tây cho du khách.

"Nếu không muốn tự kinh doanh, đối tượng mua hàng có thể thích hợp tác với các thương hiệu lớn được nhà đầu tư mời về qua cơ chế nhượng quyền nhãn hàng (franchise). Đây là các thương hiệu nổi tiếng, có hệ thống điều hành bài phiên bản và dễ thú vị khách ngay khi đi tham gia hoạt động, giúp đối tượng mua hàng tốn ít lao động và giảm thiểu rủi ro khi buôn bán hơn", nhà đầu tư cho nhân thức. 

Hoài Phong


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard