Hotline
0981 467 967

SJF trằn liên tiếp 5 phiên sau Đại hội thường niên, thanh khoản tăng đột biến

23:01

ĐHĐCĐ Đầu cơ Sao Thái Dương (HoSE: SJF) nóng" với hàng loạt thắc mắc can hệ tới giá cũ kĩ phiếu. "Vì sao giá cổ phiếu giảm trong khoảng quá trình cao nhất xuống gần 3,000 đồng/cp như hiện giờ?", "Liệu có sự thao túng giá ở đây không?", "Bao phủ giờ giá cổ phiếu của Công ti phục hồi?", "Giá trị cổ hủ phiếu của Tổ chức kinh doanh ở mức nào là có lí"… là những thắc mắc cổ hủ đông đặt ra cho ban quản lý.

Tư vấn, thây mặt SJF cho nhân thức việc thao túng giá với cũ rích đông nội bộ ở đây hoàn toàn không có, cô động giá trên thị trường hoàn toàn thuận theo cung cầu mua bán trên hoạt động mua bán chứng khoán. Trong đó, theo vài thông tin, cũ rích đông không quản lý đã nhập cuộc đầu tư vào Công ti trong khoảng lâu, đã cầm cố cổ hủ phiếu để vay tiền đầu tư cho hoạt động riêng. Tới hạn thanh toán mượn, hàng ngũ cổ lỗ đông này không trả tiền được nên bị giải chấp cho khoản vay chứ ko phải giải chấp do call margin.

Sau Đại hội, SJF "quay ngược 180 độ" kịch nai lưng liên tục 5 phiên, tăng hơn 29% từ mức 2.680 đồng (phiên 28/6) lên 3.730 đồng/cp (chốt phiên 6/7/2019). Thanh khoản cũng tăng đột biến, bình quân mỗi phiên hơn 2 triệu cổ phiếu được đàm phán.

SJF trần liên tiếp 5 phiên sau Đại hội thường niên, thanh khoản tăng đột biến - Ảnh 1.

Trước đó, trả lời với cổ đông để hỗ trợ tích cực cho giá cổ lỗ phiếu thời gian đến, Công ty dự kiến sau khi làm được các chứng chỉ quan trọng trong ngành nghề tre ép kĩ nghệ, cơ hội mở mang hoạt động đóng hộp và xuất khẩu không còn bị bó hẹp sẽ thúc đẩy tăng thu nhập lợi nhuận. Chia sẻ thêm, vị này hy vọng tham gia thời cơ lớn khi các khách hàng và nhà phân phối các vật phẩm tre chuyển dịch trong khoảng TQuốc sang, nhằm tránh ảnh hưởng của chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung.

Đương nhiên, thời điểm phục hồi của cổ lỗ phiếu dựa vào phổ quát tham gia thị trường tầm thường nên khó dự đoán. Nhân tố ban lãnh đạo Công ty hiện nay có thể làm cho là tăng cường sản xuất SP tốt hơn, đi đôi với truyền thông và khi đối tác làm ăn chiến lược nước ngoài tham gia đầu tư đẩy mạnh trực tiếp sản xuất kinh doanh, cổ hủ phiếu sẽ bình phục.

Về SJF, Công ty được kiến tạo năm 2012 với mục đích lúc đầu là cung cấp các item chăm nom sắc đẹp (mỹ phẩm, tóc..) có căn do trong khoảng thiên nhiên (thảo dược hay hữu cơ như Sakura, Ecoparadise..) từ các hoạt động mua bán tạo ra (Nhật Bản, Hàn Quốc..) tới với người tiêu xài vietnam.

Tới năm 2014 Sao Thái Dương mở rộng kinh doanh và tăng vốn lên 250 tỷ đồng để đầu tư phát triển chuỗi trị giá đóng hộp nông, lâm nghiệp vững bền. Cuối năm 2014, Công ty đã khởi đầu triển khai đầu cơ xây đắp Nhà máy tre ép kĩ nghệ tại Mai Châu (Hoà Bình) và Điện Biên để chế biến ra các item phía bên trong, hàng tiêu dùng hướng đến xuất khẩu cho các Cơ quan nội thất lớn trên thế giới như IKEA, RESORT RESOURCE INC., CROCODILE INDUSTRIES INC., Home Depot…

Công ti hiện đã nghiên cứu thắng lợi kĩ nghệ chiết xuất tinh chất thảo mộc song song tậu được đối tác, cơ bản thương lượng xong xuôi việc sáp nhập một công ty có giỏi trong lĩnh vực dược liệu và mỹ phẩm tự nhiên. Đồng thời, tổ chức kinh doanh tre đang thu tìm toàn cục thân cây tre còn lại lá bỏ đi. Ví như sử dụng triệt để được nguồn lá tre lớn này để khiến cho dược liệu thì hiệu quả sẽ tăng lên.

Theo lãnh đạo nhận định, các item có khởi thủy tự nhiên đang lên ngôi. Các item dược và mỹ phẩm thiên nhiên chưa sản xuất là thời cơ lớn. Lợi nhuận ngành này hiện trong khoảng 30-40% trên doanh thu.

Hiện, Công ti có vài đối tác là các khách hàng đến từ Mỹ, Canada, châu Âu muốn nhập cuộc đầu tư cùng Công ty. Công ty đã hiệp thương với một vài đối tượng mua hàng và chuẩn bị đi đến ký liên minh tác ý tưởnrg trên cơ sở vật chất đối tác vừa là đối tượng mua hàng vừa là chủ đầu tư.

Riêng với mảng sản xuất và phân phối vật phẩm vi sinh của Nhật, Công ti chiếm hữu dè bỉu phẩm sinh học LBF của Nhật có gần như ưu thế có thể vận dụng trong đóng chai nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.

Buôn bán những năm vừa qua của SJF tương đối tốt, lãi bình quân thời kỳ 2014-2018 tăng hơn 23%. Với những triển vọng lĩnh vực nghề cùng phổ quát thích hợp đồng được ký kết với công ty đối tác ngoại, Công ti đặt chiến lược buôn bán năm 2019 với thu nhập thuần 700 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất 60 tỷ đồng, tăng 28% so với năm ngoái.

SJF trần liên tiếp 5 phiên sau Đại hội thường niên, thanh khoản tăng đột biến - Ảnh 2.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard