Hotline
0981 467 967

Vụ khốn đốn vì tậu đất dự án Vĩnh Liêm: Nhà đầu tư nói gì sau khi bị tố giác?

15:31

Sáng 8-7, Báo Người Lao Động chiếm được văn bản của Công ty CP Đại Tín (hội sở quận Tuy Phước, tỉnh Bình Định), do Tổng Giám đốc Lê Văn Bé ký, với nội dung nhận định về vụ việc phổ quát người địa phương tố cáo công ty có dấu hiệu lường đảo vì một lô đất bán cho phổ thông người mà báo đã phản ánh.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 1.

Văn phòng quản lý dự án của Công ti CP Đại Tín

Theo ông Nhỏ dại, việc bà È Thị Phượng (SN 1957; ngụ phường Phước An, quận Tuy Phước) và nhì chị em ruột là bà Huỳnh Thị Thanh Tâm (SN 1977) và bà Huỳnh Thị Băng Sương (SN 1979; cùng ngụ đô thị Diêu Trì, huyện Tuy Phước) đưa ra đa dạng hợp đồng góp vốn để kiếm được phân phối nền đất với Công ti CP Đại Tín là giả mạo. Chi tiết, các chữ ký ghi tên Tổng Giám đốc Lê Văn Nhỏ dại trong những phù hợp đồng và phiếu thu tiền với 3 cá nhân trên là do bà Lê Thị Hồng Thu, vợ cũ ông Bé dại ký nên không có hiệu lực. Hiện bà Thu và ông Tí hon đã ly hôn (có hiệu lực từ ngày 10-11-2017), cùng lúc bà Thu không có cổ hủ phần cũng như chức phận gì trong Công ty CP Đại Tín.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 2.

Tổ chức kinh doanh CP Đại Tín nghĩ rằng chữ ký trong phiếu thu tiền này của ông Lê Văn Bé nhỏ là giả, do bà xã cũ ông Nhỏ tuổi ký

"Công ty CP Đại Tín đã có đơn tố giác, công văn gửi các công ty thực thi qui định bảo vệ quyền lợi và ích lợi hợp lí cho tổ chức kinh doanh. Hiện các cơ quan thực thi qui định đang dò hỏi, làm rõ việc này. Việc giả chữ ký trên các phù hợp đồng thích hợp tác góp vốn, giả chữ ký ông Bé xíu trong các phiếu thu, cũng như lợi dụng con dấu công ty của bà Lê Thị Hồng Thu (cung phi cũ ông Tí hon) vì mục đích, động cơ nào hiện cũng đang được tổ chức công dụng khảo sát, làm rõ", ông Ốm cho nhân thức.

Dường như đó, bà Huỳnh Thị Thanh Tâm nghĩ là việc ông Lê Văn Gầy đổ lỗi cho hiền thê cũ giả chữ ký trong các thích hợp đồng và phiếu thu tiền là chẳng thể chấp nhận được. "Thời gian chúng tôi ký các thích hợp đồng và nộp tiền mặt cho Công ti CP Đại Tín, cung phi chồng ông Tí hon vẫn chưa ly hôn. Hơn nữa, chúng tôi ký phù hợp đồng với Công ti CP Đại Tín thì công ty này phải chịu trách nhiệm trước luật pháp, chứ làm sao chúng tôi biết được các chữ ký đó thật hay giả", bà Tâm giận dữ.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 3.

Khu cư dân Vĩnh Liêm

Như đã tin tức, những ngày vừa mới đây, đa dạng người kéo đến trụ sở Công ty CP Đại Tín giăng băng rôn tố giác về việc tổ chức này nhận tiền bán hàng chục lô đất thuộc dự án khu cư dân Vĩnh Liêm nhưng sau đó không bàn giao theo thích hợp đồng, mà lại đi bán cho người khác. Trong đó, bà Nai lưng Thị Phượng ký 4 hợp đồng đầu tư sắm 16 lô đất với số tiền 16,5 tỉ đồng và nhì chị em ruột Huỳnh Thị Thanh Tâm - Huỳnh Thị Băng Sương ký phổ thông phù hợp đồng mua 17 lô đất với tổng số tiền gần 20 tỉ đồng. Tuy nhiên, đa số các lô đất này sau đó đã bị Công ti CP Đại Tín bán lại cho đa dạng tư nhân khác, làm họ lâm tham gia cảnh ngộ khốn đốn vì không được nhận đất cũng không kiếm được lại tiền.

Theo Đức Anh

Người công phu


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard