Hotline
0981 467 967

5 thiết bị phong thủy giúp mang lại an ninh trong tháng cô hồn | MuaBanNhaDat

11:05

Theo quan điểm dân dã, bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là bốn tuần “cô hồn” do vì trong 04 tuần này Diêm Vương sẽ mở quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về cõi trần.

Để giảm thiểu những yếu tố không may có thể xảy ra, bạn nên eo sèo mua đồ mới, làm cho việc đại sự để giảm thiểu các rắc rối nảy sinh. Trong khi đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những đồ vật phong thủy mang lại hên, giúp hóa giải xui rủi trong tháng này.

Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu bếp, muối là nguyên liệu dễ mua, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tất nhiên, muối còn là một yếu tố quan trọng trong phong thủy.

Theo ý kiến phương Đông, muối có thể sử dụng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, đem lại may mắn cho gia chủ. Vì thế, bạn nên đặt một lọ muối nhỏ dại ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải gầy mang theo bên bản thân. Vật dụng phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là cỗi nguồn của sự sống, lửa tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Dường như đó, 04 tuần 7 âm lịch được coi là bốn tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh lẽo, nên việc mang theo bên mình một chiếc bật lửa được nghĩ rằng sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong 04 tuần cô hồn. Một vài người cũng công nhận, với vài mệnh, việc tăng thêm "hỏa" sẽ giúp chủ sở hữu được may mắn và trơn hơn, bởi vậy, hãy mua một chiếc bật lửa và mang theo bên chính mình như một trang bị phong thủy để có thêm phổ quát may mắn.

Vòng tay phong thủy

Đây là một đồ vật phong thủy không xa lạ với phổ thông người. Khác biệt, trong tháng cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Ví như gia đình có trẻ nhỏ tuổi, mua thêm trang bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ hạn chế giật thột, ngủ ngon giấc trong tháng bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất khả quan trong phong thủy, chúng được cho là đem tới phổ thông điềm lành, hên, Biểu tượng cho tuổi thọ lâu dài. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu trưng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp cản trở những loại khí xấu đi tham gia nhà, đặc biệt cần thiết trong 04 tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn lựa kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu vào nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của China. Ông biểu trưng cho sức mạnh, ý thức gan góc, quyết liệt Đối Địch yếu tố ác nghiệt vì thế có thể ngăn cản được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một đồ vật phong thủy dù ở tư thế nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng nhiều năm kinh nghiệm. Đặt tượng trong nhà ở vị trí trên cao, gần cửa ra tham gia sẽ giúp xua đuổi những nhân tố rủi ro, giảm thiểu được những điều dữ. Người sống trong gia đình cũng cảm thấy an tâm, tinh thần dễ chịu. Vấn đề này rất tích cực cho cuộc sống và công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard