Hotline
0981 467 967

Đa dạng người chờ “được” mua nhà bốn tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

18:33

Tìm thời cơ tìm nhà tháng “cô hồn”

Chị Nguyễn Thị Mai (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô) chỉ trực chờ bốn tuần "cô hồn” để tậu nhà đất bởi có quá rộng rãi khuyến mại. Đi ngược lại với các ý kiến eo sèo trong 04 tuần 7 âm lịch, chị Nguyễn Thị Mai lại trực chờ tháng này để sắm tìm cho mình một nơi ở mới.

Trục tuyến phố Láng Hạ (quận Ba Đình) được chị Mai "định vị" là gần trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc vận động và công việc của cả nhì vợ chồng, chính vì vậy, chị quyết định chỉ tìm kiếm những công trình trong khu vực. Chị Mai cho hay: "Tôi vừa "xuống tiền" sắm một căn hộ ở cuối con đường Láng Hạ. Mặc dầu công trình này đã hoàn thiện khá lâu nhưng theo vài viên chức BĐS quen trước đó thì dự án được chủ cũ "nhờ vã" rao bán với nhiều chương trình đi kèm khá ưu đãi là tặng thẻ tập gym có thời hạn 1 năm, tặng 2 năm phí gửi ô tô và chiết khấu 2% trị giá căn hộ nếu mua trong 04 tuần 7 âm lịch này".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Gạt bỏ quan niệm tâm linh, cư dân Hà Nội chờ tháng "cô hồn” để sắm nhà đất

Theo chị Mai, tham gia năm 2010, trong khi nhị hiền thê chồng chắt chiu, để dành được chút tiền tiết kiệm và quyết định tìm tìm một căn nhà ở với giá tầm trung, cũng là thời điểm bắt đầu bước vào bốn tuần 7 âm lịch. Vì những quan niệm ỉ eo bốn tuần "cô hồn" nên chị Mai đã nhất thời thời gác lại các khuyến mại để "né" 04 tuần "cô hồn".

"Vì có ý định chuyển đổi nơi ở mới đã lâu nên theo dõi các ưu đãi ở các công trình đang hiện ra thì tôi thấy, ngoài những giảm giá vốn có, trong 04 tuần 7 âm lịch còn có thêm các chương trình giảm giá khác nên tôi quyết định đặt sắm", chị Mai cho hay.

Sử dụng triệt để phổ thông khuyến mại

Anh Võ Văn Thắng (40 tuổi, ở Cầu Giấy) cho biết: "Người ta cứ quan điểm 04 tuần xá tội vong nhân phải kiêng khem nhưng tôi đi tìm hiểu mua nhà thông thường cư thì có hầu hết tuổi teen nhịn nhường như chơi quá coi nặng quan điểm linh tính. Ví như bỏ lỡ thời gian 04 tuần này, có thể phổ thông người sẽ để tuột mất các khuyến mại. Tôi nghĩ việc trao đổi nhà cũng giống như nhu cầu thưởng thức hàng ngày, nhất là khi các chủ đầu tư đưa ra phổ biến giảm giá có ích cho khách hàng thì càng cần xem xét".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Tháng 7 âm lịch, phổ biến chủ đầu tư không ngần ngại đưa ra các giảm giá khủng

Là nhân viên trả lời tại sàn BĐS trực thuộc một cơ quan đa ngành nghề nghề tại Việt Nam, chị Hà Phương (SN 1990) chắc chắn: "Khi nào chủ đầu tư cũng có khuyến mãi để hấp dẫn khách hàng. Ví như với dự án mới công bố chào bán vật phẩm, đối tượng mua hàng được phía chủ đầu tư chiết khấu trong khoảng 1 - 2% trị giá căn hộ thì trong 04 tuần 7 âm lịch này, chủ đầu tư dự án đưa ra chính sách là chiết khấu đến 3- 4% giá trị căn hộ. Khuyến mại này được quy ra tiền và trừ trực tiếp tham gia giá bán căn hộ. Đây là chính sách thu hút khách hàng trong bốn tuần "cô hồn"".

Theo chị Phương: "Chính sách giảm giá lớn thường chỉ được chủ đầu tư ứng dụng trong 04 tuần 7 âm lịch nên hầu hết khách hàng xem thêm. Thậm chí, để "chạy" hàng tốt, phía chủ đầu tư bằng lòng cho khách hàng đặt cọc trước và ký thích hợp đồng mua bán sau 04 tuần 7 âm lịch nếu như đối tượng mua hàng ỉ eo trao đổi trong 04 tuần này".

Cũng theo chị Phương, mỗi chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra các chính sách giảm giá cho đối tượng mua hàng khác biệt, như: Chiết khấu trực tiếp phần trăm trị giá căn hộ, sau đó quy ra tiền và trừ thẳng tham gia tiền tìm nhà của khách hàng; tặng một tới vài cây quà; tặng thẻ tập gym; tặng thẻ thành viên Vip có đặc quyền được hưởng các phục vụ trong hệ thống của tập đoàn với giá rẻ hoặc không lấy phí….

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard