Hotline
0981 467 967

Đại gia bất động sản công nghiệp săn tìm công ty đối tác thương nghiệp điện tử - VnExpress Kinh Doanh

19:33

BW Industrial bắt tay Shopee và BEST Inc. với tham vọng chiếm giữ lĩnh hoạt động mua bán bất động sản công nghiệp, thương nghiệp điện tử, logistics tại vn.

Tổ chức kinh doanh cổ phần công nghệ BW (BW Industrial), công ty đang có quỹ đất công nghệ lên tới 230 ha tại Việt Nam vừa lên tiếng thích hợp tác kế hoạch song song với Shopee và BEST Inc chiều 29/8.

Theo đó, đại gia bất động sản kĩ nghệ này sẽ biến thành đơn vị cung ứng kho bãi cho Shopee và BEST Inc. ở TP HCM. Tại lễ ký hết phù hợp tác 3 bên, BW Industrial bật mí, kho hàng tại TP HCM là kho hoàn tất đơn hàng thứ ba của Shopee, và là kho không người điều khiển trước tiên của BEST Inc. tại vietnam.

Shopee được đại gia bất động sản công nghiệp này lựa chọn khiến cho công ty đối tác ý tưởnrg vì là nền tảng thương mại điện tử đang dẫn đầu Đông Nam Á và Đài Loan về bán buôn online và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Còn BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics mưu trí tại Trung Quốc.

Đây được xem là bước đi trong ý tưởnrg chiếm hữu lĩnh thị trường BĐS công nghiệp, thương mại điện tử và logistics đầy tiềm năng tại vietnam của 3 ông lớn này.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại Việt Nam.

Một khu kĩ nghệ của BW Industrial đang điều hành cho thuê tại Việt Nam.

Theo BW Industrial, "át chủ bài" của công ty tại hoạt động mua bán vn là BĐS kĩ nghệ may đo linh hoạt, không kén khách thuê. Dòng item này còn khá mới nhưng phổ quát ưu điểm tiết kiệm như quy mô sử dụng, hỗ trợ chuyển vận hàng hóa linh hoạt, được kiến tạo và tích thích hợp kĩ nghệ tương hợp với đặc trưng từng lĩnh vực nghề.

Dù đang có quỹ đất lên tới 230 ha phân bổ tại 10 địa điểm tọa lạc trên 6 thành thị của vietnam, đại gia BĐS công nghiệp này bật mí sẽ tiếp diễn tăng quỹ đất lên gấp 3-5 lần trong vòng 4 năm đến. Mục đích nhằm khai thác triệt để tiềm năng của thị trường công nghiệp – thương nghiệp điện tử - logistics tại Việt Nam.

Lãnh đạo BW Industrial cho hay, cuộc chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung đang thúc đẩy các nhà chế biến và cung cấp dịch vụ tại China và phổ quát hoạt động mua bán khác đưa ra quyết định dịch chuyển về vietnam gấp rút hơn so với trước đây.

Nếu như lấy cột mốc trong khoảng bốn tuần 10/2018, thời gian cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung khởi đầu bước vào giai đoạn bao tay đến tháng 5/2019, số lượng đơn hàng trong khoảng khách thuê nhà xưởng, kho bãi của BW Industrial tại vietnam đang tăng lên gấp đôi.

Dĩ nhiên, cơn sốt đất lan rộng tại phổ biến tỉnh thành vietnam trong một vài năm trước đã và đang làm cho việc truy lùng quỹ đất kĩ nghệ tại thị trường Việt Nam gặp mặt không ít gian nan do giá đất đã leo thang với vận tốc quá với tốc độ cao. Hệ quả của việc giá đất kĩ nghệ tăng cao là chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng cũng đội lên và làm giảm đi phần nào tính lôi cuốn do chi phí rẻ tại hoạt động mua bán công nghệ Việt Nam.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard