Hotline
0981 467 967

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấp nhận đầu tư xây đắp một công trình tầm thường cư mới

08:01

Theo đó, phương thức tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê tìm), chấp hành theo luật pháp của Luật Nhà ở, Luật Buôn bán bất động sản. Công trình phổ biến cư Kim Ngân có diện tích 22 tầng nổi, 2 tầng hầm và tum công nghệ cầu thang máy, với tổng số 156 căn hộ; diện tích dân số khoảng 420 người.

Thời gian và tiến độ thực hiện công trình, dự kiến xong xuôi năm 2021. Cách thức giao đất, cho thuê đất, thực hiện theo quy định của Luật đất đai và các qui định hiện hành có can hệ.

UBND thức giấc đòi hỏi chủ đầu tư có nghĩa vụ địa chỉ các cơ quan tác dụng có can dự để được chỉ dẫn thực hiện thủ tục đất đai, bổn phận nguồn vốn và các hồ sơ khác có can dự theo qui định hiện hành; cùng lúc, liên hệ với các sở, ngành nghề can hệ để được chỉ dẫn thi hành các bước tiếp theo về quy hoạch, xây dựng của dự án.

Hình như, UBND thức giấc cũng yêu cầu chủ đầu tư công khai trên trang tin tức điện tử và tại hội sở Ban quản lý dự án của bản thân các tin tức theo quy định; lên tiếng tình hình triển khai, kết quả chấp hành dự án theo định kỳ và khi kết thúc dự án cho UBND thị trấn Vũng Tàu và Sở Xây đắp theo qui định; 

Thi hành các quyết định đã có hiệu lực qui định của công ty có thẩm quyền về xử lý hành vi vi phạm luật pháp khi có sai phạm trong việc phát triển nhà ở, huy động vốn, ứng tiền trước của đối tượng mua hàng, chấp hành các đàm phán về nhà ở và các hoạt động khác; đền bù trong trường hợp gây thiệt thòi cho đối tượng mua hàng hoặc cho tổ chức, cá nhân, hộ mái ấm nhập cuộc đầu tư xây đắp nhà ở.

Trước khi khởi công xây đắp, nhà đầu tư phải liên hệ với UBND thành phố Vũng Tàu để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến các con phố, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực can dự tới khu đất xây dựng nhà cửa. 

Trường phù hợp có đổi mới một trong các nội dung như: mục tiêu đầu cơ, quy hoạch dự án, diện tích sử dụng đất, số lượng nhà đất, tiến độ thực hiện công trình thì nhà đầu tư phải có văn phiên bản yêu cầu tập đoàn nhà nước có thẩm quyền có văn phiên bản hài lòng bổ sung dự án trước khi chấp hành xây dựng. Liên hệ các tập đoàn chuyên lĩnh vực để hoàn chỉnh các giấy má sẵn sàng đầu cơ dự án đầu cơ như; thiết kể cơ sở vật chất, phòng cháy và chữa cháy, đấu nối hạ tầng kỹ thuật (liên lạc, cấp điện, cấp thoát nước), tĩnh không, quy hoạch kiến trúc, kiểm soát an ninh môi trường,..;

Văn phiên bản bằng lòng chủ trương đầu tư này có hiệu lực trong 12 04 tuần kể trong khoảng ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không khai triển quy trình tiếp theo để chấp hành công trình thì thực hiện xử lý theo qui định của Luật Nhà đất và luật pháp khác có can hệ.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard