Hotline
0981 467 967

Bất động sản khu Đông vẫn nóng dù hạ tầng lộ thiếu sót | MuaBanNhaDat

08:01

Cơ sở vật chất chưa hoàn thành

Cơ sở giao thông tại các tuyến trục đường loanh quanh khu đông thị xã 2, quận 9 đang chạm mặt trở lực bởi kiến tạo vào mùa mưa. Điển dường như các tuyến tuyến phố Đỗ Xuân Phù hợp và Liên Phố triển khai mở rộng tuyến đường từ rất lâu nhưng vẫn vẫn chưa hoàn thiện.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Tuyến các con phố Liên Phường vẫn đang rào chắn, xây dựng dở dang vì tác động của những cơn mưa

Phổ biến công trình khác đã được vào bàn giao nhưng hạ tầng các con phố đi lại cũng chưa hoàn thiện, ngày mưa ngập úng, phiền phức khi tương hỗ. Mỗi khi trời mưa thì nước lênh láng làm cho việc lưu thông của người và công cụ qua con đường này chạm mặt tất cả gian truân. Hiện việc tu bổ vẫn còn dang dở một phần vì đã vào mùa mưa, tiến độ xây đắp bị tác động. Chuỗi hệ thống cầu đang bị lâm thời ngưng xây đắp. Có cây cầu khởi công hơn 2 năm ngoái vẫn chưa xây xong như cầu Nam Lý (Đỗ Xuân Phù hợp), cầu Tăng Long tuyến đường Lã Xuân Oai (gần khu Công nghệ cao). Rộng rãi nơi trông nhếch nhác, nhiều lần ách tắc giao thông.

Các đoạn đường quành khu vực Quận 2 cũng trong trạng thái đang xây dựng và tu sửa, gây trở ngại cho giao thông theo hướng Thảo Điền về cầu Sài Gòn, Nai lưng Não. Dọc tuyến đường Lương Định Của, hướng về các con phố Mai Chí Thọ và Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây – Long Thành….do đang khai triển tu bổ để xây dừng nên nhiều lần kẹt xe, khói bụi mịt mờ, thậm chí ngập nước khi mưa lớn.

BĐS không bớt nhiệt

Theo dò la tại các khu vực từng là tâm điểm của cơn sốt giá BĐS khu Đông, tại quận 9, quận 2 cho thấy, nguồn cung mới ở đây vẫn khan hi hữu. Việc triển khai thành lập tiếp tuyến đường Song Hành, từ Mai Chí Thọ qua Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tới Vành Đai 2 (tại nút giao An Phú dọc theo tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) là cơ hội cho các môi giới có cơ hội lăng xê về tiềm năng đầu tư. Nhất là sau khi tuyến trục đường được lưu thông, dù các công trình xung quanh bị bỏ trống, vẫn còn chưa đông người về ở.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Phổ thông biển rao bán nhà ở mọc lên như nấm sau mưa.

Rộng rãi dự án gần đó cũng rao bán chuyển nhượng với giá cao. Chẳng hạn, một khu nhà đất có giá chuyển nhượng lên tới 60 triệu/m2/lô đất nền; Một công trình căn hộ khách có giá nghiêng ngả trong khoảng 2,2 tỷ - 3 tỷ cho căn 2-3 phòng ngủ với quy mô 70-90m2, chênh so với lúc công bố cách đây 2 năm khoảng 27-30%. Đáng chú ý, dọc tuyến các con phố Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu,…., có những công trình của người địa phương, thời gian qua UBND Xã đã cảnh báo tình trạng phân lô trái phép. Xung quanh khu vực này vẫn thưa vắng, dĩ nhiên những biển rao bán nhà ở vẫn mọc lên như nấm sau mưa.

Đồng thời với việc xây đắp, tu sửa tuyến các con phố Lương Định Của, phổ thông công trình chung cư cao tầng cũng được môi giới chào bán hoạt động mạnh mẽ với giá bán trong khoảng 65 triệu tiền việt/m2. Sự phát hành cơ sở của thị trấn Thủ Thiêm đã kéo giá các dự án bao quanh. Hiện tại, giá nhà đất khu vực này vẫn tăng giá mạnh, là điểm tới của đối tượng mua hàng lẫn nhà đầu tư.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard