Hotline
0981 467 967

Bất động sản Long An - CafeLand.Vn

11:03
 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” gắn kết giữa đô thị lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ đa dạng tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, rộng rãi năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó chính mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên cơ sở vật chất.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  Bất động sản các thức giấc lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang hot?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có thông báo về tiềm năng của BĐS tại các tỉnh giấc lân cận TP.HCM. Điểm thông thường của các thị trường này là ngoài mảng BĐS nhà ở, bất động sản kĩ nghệ đang tạo ra rần rộ.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa giới thiệu rộng rải

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một số quận thuộc thức giấc Long An nằm giáp ranh với TP.HCM, công trình đất nền mọc lên như nấm. Phổ biến dự án được vẽ lên với cảnh xa lung linh, quảng cáo rần rộ khi công bố. Nhưng trên thực tại thì trái ngược hẳn. Phổ thông dự án bị đình trệ do chủ đầu tư liên tiếp dính sai phạm trong xây dựng.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây đắp tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với vị trí liền kề TP.HCM, vài quận thuộc tỉnh giấc Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… biến thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm gần đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt dự án đất nền tại Long An dù chưa hoàn thành vừa đủ pháp lý nhưng đã ra mắt và thu tiền tài đối tượng mua hàng. Khi cơ quan chức năng phát hiện, xử lý thì công trình bất động, người mua lâm tham gia cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Công trình Long Phú Villa xây hoàn thành, Sở Xây dựng nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Công trình Long Phú Villa do Tổ chức kinh doanh cũ rích phần bất động sản È cổ Anh khiến cho chủ đầu tư đã xây đắp hoàn thiện và bàn giao cho đối tượng mua hàng. Tuy nhiên, đại diện Sở Xây đắp thức giấc Long An vừa qua cho biết trên khu vực thức giấc không có công trình nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Dự án ma hoành hành, Long An buộc nhà đầu tư lắp bảng tin tức công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa có văn phiên bản chỉ đạo hồ hết các công trình đầu cơ (bao gồm đầu tư công và ngoài ngân sách) phải công khai tin tức dự án.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Tại sao BĐS Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những lợi thế về địa điểm và yếu tố kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu khuynh hướng giãn dân và lôi cuốn đầu cơ nhằm giảm áp lực cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ biến năm trôi qua, khu vực phía tây thành phố này vẫn chưa thể sản xuất như phổ thông người hy vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo giao dịch BĐS qua phương án đặt chỗ giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An vừa chú ý và khuyến cáo đến các doanh nghiệp, cá nhân, cư dân cần nắm biết tin tức khi nhập cuộc giao dịch BĐS qua cách thức đặt chỗ giữ chỗ để tậu nhà ở, đất ở sinh ra trong mai sau.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây đắp khu cư dân

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau đề đạt của báo Dân trí, thanh tra thức giấc Long An đã tiến hành thanh tra và nhận thấy phổ thông sai phép tại 2 dự án Khu cư dân, nhà đất người lao động Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu cư dân Hưng Cường thịnh Cát Tường tại thị xã Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  Bất động sản Long An: Hệ lụy trong khoảng thả lỏng điều hành

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” rà soát, xử lý sai phép trong quản lý đất đai, sau một thời điểm khá dài thả lỏng quản lý, để quá rộng rãi dự án “ma” hình thành.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Lưu ý dừng khai triển đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo phù hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Liên lạc vận chuyên chở chịu nghĩa vụ chú ý, quyết định việc dừng triển khai Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cách thức phù hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù chủ đầu tư chưa có chiến lược công bố tin tức, chưa doanh nghiệp mở bán, nhưng phổ thông công trình BĐS vẫn được các sàn giao dịch, các môi giới mời chào, nhận đặt cọc rần rộ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt dự án từng vướng sai phạm của È cổ Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên khu vực thức giấc Long An, Công ti Cũ rích phần BĐS È Anh Long An đã triển khai xây đắp phổ thông công trình bất động sản lớn, thế nhưng trong đó có không ít công trình bị tổ chức tác dụng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn tất các giấy má pháp lý nhưng vẫn công ty khai triển xây đắp hạ tầng, rao bán sản phẩm dự án trên phổ biến phương tiện truyền thông và bắt đầu đặt cọc giữ chỗ cho đối tượng mua hàng. Vậy, cụ thể những dự án đó như thế nào và tiến độ hiện tại ra sao, xin mời quý vị và các bạn theo chân lực lượng phóng viên review của Cafeland TV để tìm hiểu.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao?

  Trước tin tức BĐS Long An lên ngôi, do được lợi lợi trong khoảng đề án quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những trọng tâm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất bát ngát, hệ thống liên lạc đang được upgrade và đầu cơ khỏe khoắn, các công trình nghìn tỷ đang dần xuất hiện để giúp cho Long An trở thành trọng tâm sáng trên bản đồ khu vực.


 • Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

  Bình luận

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
  Đăng ký
  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
  căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard