Hotline
0981 467 967

BIM Group ký ký hợp đồng phục vụ công nghệ với Samsung C&T

03:33

Ngày 12/8, BIM Group - Công ty kinh tế đa ngành đã ký kết ký hợp đồng phục vụ công nghệ với Samsung C&Ttại Thủ đô nhằm phát hành công trình trên hè phố nước Phu Quoc Marina. Đây là công trình ở dọc đường nước trước tiên và độc nhất vô nhị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm đến ngao du thu hút nhất cả nước, đặc biệt khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên ý tưởnrg dồn vào một chỗ sản xuất đảo Ngọc thành trọng tâm ngao du sinh thái, ngao du nghỉ dưỡng và tiêu khiển mang tầm quốc tế. 

Sở hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa lòng vòng năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đàng du lịch nghỉ ngơi của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm đến nhiều người biết đến như Bali hay Phuket. 

Năm 2015, Phú Quốc chỉ hấp dẫn 1,5 triệu lượt du khách, nhưng cho tới bảy tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón rước lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy thời cơ và tiềm năng phát hành rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ đối tác làm ăn chiến lược giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang tới cho du khách một khu vực chợ nước tiêu chuẩn quốc tế trước tiên và độc nhất tại Phú Quốc. Phố đi bộ sẽ được xây dựng theo từng công đoạn với diện tích khoảng 13 ha, hẹn hẹn mang tới cho du khách một thiên đường nghỉ ngơi, nơi họ có thể thưởng thức nhiều chủng loại đẳng cấp ẩm thực, những hoạt động vui chơi giải trí trẻ trung, phấn kích cho thanh niên và cả mái nhà. 

Là một phần quan trọng trong Khu phức tạp ngao du Phu Quoc Marina của BIM Group với tổng diện tích 155 ha, khu vực chợ nước Cu li Quoc Marina được xung quanh bởi các nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi cao cấp như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Cu li Quoc…, tuy nhiên là những Tổ thích hợp tiêu khiển ven biển.

"Chúng tôi rất phấn kích được thích hợp tác cùng hàng ngũ chuyên gia của Samsung trong công trình khác lạ này. Công trình được dự kiến công bố tham gia quý 3 năm 2021. Khu vực chợ nước Cu li Quoc Marina nhấn mạnh tham gia sự kết nối và giao hòa của cảnh quan với toàn cục thiết kể để phát hành một những nơi công cộng chủ đề hướng tới mái nhà và có tính toàn diện nhằm dịch vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm", theo ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ toạ Tổ chức BIM Group, chia sẻ. 

"Hàng ngũ Samsung có sự nắm bắt biết thâm thúy về hoạt động mua bán. Samsung đã vận hành Everland Resort và Everland water park thắng lợi trong hơn 40 năm. Khu công viên nghỉ ngơi này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ ngơi được xịt thăm phổ quát nhất ở Hàn Quốc. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm đến bậc nhất cho du lịch giải trí Phú Quốc và trong khu vực", ông Huy nói.

Byungsuk Jeong, Phó chủ tịch điều hành của Samsung C&T, cho nhân thức: "Đây là vinh hạnh của chúng tôi khi cung ứng phục vụ và chia sớt kinh nghiệm hoạt động với BIM Group trong công trình phát triển Trường học nước Cu li Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm triển khai các công trình quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ thích hợp tác chiến thắng và tôi cũng rất vinh dự khi đóng góp một phần cho sự phát triển của hòn đảo đáng yêu Phú Quốc".


Xem tại: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard