Hotline
0981 467 967

Công ty Thái gia tăng mày mò hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử Việt - VnExpress Kinh Doanh

03:33

Trong buổi khiến việc với Shopee, đại diện 30 tổ chức nhìn nhận có sự như nhau giữa hoạt động mua bán Thái Lan, vn và muốn tăng cường thích hợp tác.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM và đoàn tổ chức Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc với Shopee vn tham gia ngày 9/8 cách đây không lâu tại văn phòng Shopee TP HCM. 

Tại buổi làm việc, thây mặt 30 doanh nghiệp Thái Lan cho nhân thức có sự giống hệt giữa hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử của nhì nước. Riêng tại Việt Nam, hoạt động mua bán đang rất trẻ trung và còn phổ thông tiềm năng tạo ra. 

Trong khi đó, trước những hoạt động và đà phát triển ấn tượng của Shopee trong thời gian qua, các thây mặt công ty Thái Lan phân bua hy vọng thử sức tại thị trường đầy tiềm năng này, tăng cường phù hợp tác với Shopee trong ngành thương nghiệp điện tử.

polyad

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM (trái) và đại diện Shopee vietnam mua bán trong buổi gặp mặt tham gia ngày 9/8 tại TP HCM.

Cũng trong buổi gặp gỡ, đoàn lãnh sự Thái Lan đã có những chia sẻ về xác định phương hướng sản xuất của thương nghiệp Thái Lan tại hoạt động mua bán vn, song song tỏ bày ước muốn phù hợp tác, gắn kết mối quan hệ giữa Vụ mua bán Thái Lan cùng Shopee Việt Nam nói riêng và thị trường thương mại điện tử nói bình thường.

Ông È Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Shopee vn cho nhân thức có rộng rãi cơ hội hợp tác với các công ty trong khoảng Thái Lan trong phổ biến lĩnh vực, nhất là trong những lĩnh vực hàng Shopee có điểm cộng như sức khỏe và nhan sắc, cá tính nữ, công trình và đời sống.

Thây mặt Shopee vn cũng cho biết, doanh nghiệp luôn dồn vào một chỗ xây đắp mối quan hệ thích hợp tác cùng các nhãn hàng, công ty uy tín, được người dùng yêu mến nhằm nâng cao thưởng thức mua sắm của đối tượng mua hàng.

"Kết quả phù hợp tác với hơn 850 đối tác làm ăn, đơn vị hàng đầu của Shopee là một trong những nguyên do làm phổ biến tổ chức muốn nhập cuộc bán hàng trên nền tảng thương nghiệp điện tử của chúng tôi", ông È Tuấn Anh nói.

polyad

Thây mặt các tổ chức Thái Lan bày tỏ tuyệt vời với sự hiện đại và tiềm năng của Shopee cũng như hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử Việt Nam.

Sau ba năm gia nhập hoạt động mua bán vietnam, Shopee đã gấp rút trở thành nền móng thương mại điện tử có lượng truy vấn cập cao nhất trong năm 2018 và quý II/2019, theo iPrice. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2019, ba ngành hàng sức khỏe và dung nhan, phong cách nữ, công trình và đời sống chiếm hữu lĩnh thị trường buôn bán trực tuyến tại vn và Shopee. Ngoài ra đó, sức khỏe và nhan sắc, phong cách nữ, mẹ và nhỏ tuổi là những ngành nghề hàng thu hút đa dạng người bán nhất.

Trong khi, ông È cổ Tuấn Anh phản hồi, người tiêu dùng trong khu vực nói chung và vietnam nói riêng đã hiện ra lề thói mua sắm vào dịp cuối năm.Vì vậy đây là thời điểm thị trường thương nghiệp điện tử nở rộ nhất với phổ quát chương trình khuyến mãi.

polyad

Tổng giám đốc Shopee vietnam Trần Tuấn Anh san sẻ về những hoạt động nổi bật của Shopee trong năm qua.

Ngày hội buôn bán trực tuyến 9/9 sắp đến được xem là khởi đầu của Shopee trong mùa sắm sửa cao điểm cuối năm. Tổ chức đã sẵn sàng cho sự kiện này từ đa dạng tháng trước và khiến việc hăng hái với các nhà cung cấp, các đối tác, đơn vị tải... nhằm bảo đảm đem lại hưởng thụ buôn bán trực tuyến tốt nhất cho người tiêu dùng. 

"Bên cạnh loạt ưu đãi khác lạ, trong dịp này chúng tôi cũng trình bày phổ quát tính năng có tính giải trí cao và mới lạ trên vận dụng buôn bán Shopee để phục vụ ý định khách hàng", ông È Tuấn Anh nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard