Hotline
0981 467 967

FLC La Vista Sadec - nền tảng cho Tập đoàn FLC tiến vào Đồng bằng sông Cửu Long

06:32

Sau những thành công liên tiếp tại hoạt động mua bán miền Bắc và miền Trung, Tổ chức FLC đang khẳng định vị thế của bản thân mình trên con đường chinh phục thị trường địa ốc miền Nam bằng chuỗi những công trình tầm cỡ.

Tiềm lực từ một công ty lớn

Với vai trò là "người tiến công thức các vùng đất tiềm năng", Tập đoàn FLC đã biến rộng rãi vùng đầm lầy, cát hoang thành những quần thể nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất. Tiến từng bước vững chắc, Tổ chức đã gây dựng tăm tiếng như một trong những tăm tiếng hàng đầu trên hoạt động mua bán bất động sản hiện nay. Với các tòa tháp phủ sóng trong khoảng miền Bắc đến miền Trung như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Tập đoàn FLC đang càng ngày càng chắc chắn uy tín và vị thế của bản thân.

Vấn đề khiến FLC tạo được tuyệt hảo mạnh khỏe với hoạt động mua bán BĐS đó chính là tư duy dám nghĩ, dám làm cho khi tiên phong khai thác những thị trường có tiềm năng nhưng chưa được đầu cơ xứng tầm. Không ngại khó, ngại khổ, FLC đã phát huy tốt vai trò là một trong những cánh chim đầu đồng đội trong thị trường địa ốc. Đa số các công trình của Công ty FLC đều được chấp hành cẩn trọng với quy mô và tính đồng bộ cao.

Mỗi địa phương nơi FLC đặt chân tới đều đã hình thành những dung mạo mới, khuynh hướng du lịch mới và hình thức chiếm hữu BĐS phong cách. Những con số "nhân thức nói" đã chứng minh phương hướng của FLC là đúng đắn và đang càng ngày càng phát huy hiệu quả. Năm 2014, lượng khách đến với Thanh Hóa là 4,5 triệu lượt và tăng gần gấp đôi vào năm 2018 (8,25 triệu lượt) với điểm thu hút tuyệt vời là sự công bố của quần thể du lịch 5 sao trước tiên tại địa phương là FLC Sầm Sơn.

Gần giống, FLC cũng đã góp phần thúc đẩy lượng khách vãn lai đến với Bình Định tăng từ 2,6 triệu lượt vào năm 2015 lên tới hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

chậm triển khai chỉ là 2 trong số phần lớn chả hạn cho thấy sức mạnh của những công trình mang nhãn hiệu FLC. Không chỉ giúp khách du lịch có được những lựa chọn phong cách, các cơ sở du lịch diện tích, đồng bộ này còn giúp cư dân địa phương có được công tác ổn định dài lâu.

Không dứt cố gắng, không ngại đoạt được là những gì Tập đoàn FLC luôn hướng tới. Trong hành trình vươn xa của bản thân, Tập đoàn FLC đã bắt đầu đặt những dấu chân trước tiên đến vùng đất phương Nam giàu tiềm năng.

Tiến công thức thị trấn "ngàn hoa" tại miền Tây Nam Bộ

Thông liền thành công, ngày 21/7/2019, Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu thị trấn FLC La Vista Sadec tại thành phố Sa Đéc thuộc tỉnh giấc Đồng Tháp. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước mở đầu cho công đoạn Nam tiến của cơ quan FLC.

Đề án sản xuất ngao du thức giấc Đồng Tháp thời kỳ 2015 – 2020 đã khiến gương mặt của vùng đất này thay đổi đáng kể. Năm 2014, tổng lượng khách tham quan đến Đồng Tháp là 1,8 triệu. Tới năm 2018, tổng lượng khách tham quan đã tăng đáng kể, lên 3,6 triệu lượt. Với sự đầu cơ đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở, thức giấc Đồng Tháp đang được coi là điểm sáng về du lịch của miền Tây Nam Bộ. Trong giai đoạn phát triển của Đồng Tháp, đô thị "sen hồng" Sa Đéc là nơi Tập đoàn FLC chọn lựa mặt gửi quà để đầu cơ các dự án trọng điểm.

Chỉ cách đô thị Sài Gòn 140km, Sa Đéc hiện là trọng điểm kinh tế, văn hóa của tỉnh giấc. Dĩ nhiên, Sa Đéc cần một sự đầu tư tập trung, đồng bộ, liên hiệp được những giá trị văn hóa sẵn có và không gian đang ký tạm trú tuyệt vời. Công ty FLC đang bước đầu chấp hành sứ mạng đưa Sa Đéc biến thành trung tâm thành phố, ngao du mới của khu vực.

Công trình diện tích 15ha FLC La Vista Sadec là một tổ phù hợp khu đô thị đồng bộ và hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ nhà cửa trước tiên phát động cho chuỗi các dự án của FLC ở vùng đất này. Vẻ đẹp của thủ phủ hoa Sa Đéc lâu năm đoàn kết với những tòa tháp hiện đại hàng đầu của FLC hứa hẹn hứa hẹn sẽ thúc đẩy dịch vụ ngao du phát triển mạnh bạo. Hàng loạt luôn tiện ích cao cấp lần đầu tiên được chú ý và đầu cơ tại nơi đây như các tổ hợp trọng tâm thương mại, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển tiến bộ, không gian nghệ thuật công cộng…

Thể hiện sự quan trọng về vai trò của công trình, Giám đốc cáng đáng Kinh doanh khu vực phía Nam của FLCHomes, ông Phạm Văn Nam cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ xây dựng ở miền Đông, Tây Nam Bộ những khu thành phố thật đẹp, theo tiêu chuẩn sống cao cấp của FLCHomes Residences, đồng bộ bởi sự đầu cơ tìm hiểu trang nghiêm, chắt lọc tinh túy nhất cả về kiến trúc nhà cửa, cảnh quan lẫn dịch vụ luôn tiện ích... Những thị trấn này có thể là diện tích nhất thời điểm hiện tại ở mỗi tỉnh giấc, là điểm thu hút quan trọng mà cư dân ở đó có thể kiêu hãnh. Công trình FLC La Vista Sadec là công trình trước tiên FLC xây dựng ở miền Tây và sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu".


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard