Hotline
0981 467 967

HDBank mở bán phục vụ chi trả kiều hối hận tại gia trong 3 giờ - VnExpress Kinh Doanh

13:33

Nhà băng và MoneyGram - Công ty chuyển tiền Quốc tế họp báo báo cáo sự phù hợp tác ngày 28/8.

Theo chỉ huy HDBank, khách hàng dùng dịch vụ sẽ thu được tiền trong vòng 3 giờ nếu như lệnh chuyển được kiếm được trước 10h30 sáng giờ địa phương. Đối tượng mua hàng sống ở vùng ngoại ô sẽ kiếm được tiền trong ngày, và ví như lệnh chuyển chiếm được sau 10h30 sáng giờ địa phương, số tiền sẽ gửi đến tay người kiếm được vào ngày tiếp theo. Phục vụ triển khai tại 285 điểm thương lượng của HDBank tại trên 52/63 tỉnh,thành tại vn.

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) giải đáp câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8.

"Sự góp mặt của HDBank vào mạng lưới chi trả kiều ân hận tại nhà có ở vietnam giúp khách hàng có thể chuyển tiền tới tận nhà người nhận bình an, dễ dàng và nhanh lẹ. Dịch vụ mang tới  luôn tiện ích cho khách hàng như: kiếm được tiền bất kỳ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào theo buộc phải để kịp hỗ trợ chi tiêu cho đối tượng mua hàng", vị thây mặt ngân hàng cho biết thêm.

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah - thây mặt MoneyGram cho biết dịch vụ chi trả kiều ăn năn tại gia qua HDBank sẽ tạo điểm nổi bật cho chiến lược hoàn toản mà MoneyGram có trong khu vực.

 "MoneyGram chắc chắn tuyệt đối nâng cao các sản phẩm chúng tôi có tại vn và tin rằng đây là một bước tiến lớn bổ ích cho đôi bên tới mục tiêu đó", ông Yogesh Sangle nói.

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah  - thây mặt MoneyGram.

Phục vụ chuyển tiền kiều ăn năn tại gia giữa MoneyGram và HDBank khai triển trong khoảng 28/8. Thời điểm này HDBank vận dụng chương trình quay số may mắn cho đối tượng mua hàng khi nhận kiều ăn năn. Với tối thiểu 500 AUD trong một lần nhận tiền kiều hối tại nhà, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng đối với kiếm được kiều hối lần đầu. Lần 2 khi nhận kiều hối hận khách hàng sẽ được tặng thêm 5 mã số dự thưởng, lần 3 là 10 mã số dự thưởng và trong khoảng lần 4 trở lên lhách hàng sẽ kiếm được 40 mã số trong thời gian diễn ra chương trình. Với mã số dự thưởng, đối tượng mua hàng sẽ được quay số theo định kỳ một lần. Cuối chương trình, khách có cơ hội kiếm được giải thưởng khác lạ là cặp vé ngao du Australia trong 5 ngày.

MoneyGram là một trong những công ti bậc nhất trái đất về dịch vụ chuyển tiền và thanh toán đa kênh, cho phép người dùng gửi tiền bình yên và dễ dãi. Nhãn hiệu hiện có mặt ở hơn 200 đất nước và vùng bờ cõi với hơn 300.000 điểm đại lý. Phục vụ công nghiệp MoneyGram Online chuẩn y đối tượng mua hàng gửi tiền online trong khoảng hơn 24 đất nước. 

Quỳnh Hương


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard