Hotline
0981 467 967

Ngang nhiên rao bán công trình “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu

20:01

Ngày 15-8, ông Dương Chí Bình, Phó Chủ toạ UBND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), xác thực trên khu vực TP Bạc Liêu không có dự án Khu Thị trấn Bạc Liêu City. "UBND TP Bạc Liêu đã kiểm tra và khẳng định không có công trình Khu Thị trấn Bạc Liêu City trên địa bàn và đã chỉ huy Phòng Điều hành thị trấn phối thích hợp với các phường rà soát xem trên địa bàn xã nào có treo những tấm giới thiệu rộng rải bán đất phải gỡ bỏ ngay và truy nã mua xử lý theo qui định", ông Bình nói.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thăm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bạc Liêu cũng khẳng định không có dự án nào gọi là Khu Thành phố Bạc Liêu City trên khu vực TP Bạc Liêu cũng như tất cả các địa phương khác trong tỉnh giấc. "Một dự án khu thành phố chỉ được công bố khi có chủ trương đầu tư, đã xây đắp cơ sở vật chất và có văn bản của Sở Xây dựng. Hiện giờ trên khu vực tỉnh Bạc Liêu không có công trình Khu thành phố Bạc Liêu City", ông Thăm chắc chắn.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tấm giới thiệu rộng rải được treo ra mắt đất dự án trên đường È Phú, TP Bạc Liêu.

Theo ghi nhận của phóng viên và phản ánh của người địa phương, từ ngày 11-8, dọc theo các tuyến đường Trần Phú, Tôn Đức Thắng… ở trung tâm TP Bạc Liêu hình thành hàng loạt tấm quảng cáo rao bán đất dự án Khu thị trấn Bạc Liêu City. Những tấm lăng xê này là của Công ti CP phục vụ Đất Xanh Cần Thơ (Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ) treo, nội dung công trình có tên Khu thành phố Bạc Liêu City, công bố đất mặt tiền trục tuyến phố trọng điểm lộ giới 35m, giá chỉ trong khoảng 8 triệu đồng/m2, nằm cạnh Trọng điểm hành chính TP Bạc Liêu; liền kề trường đại học, bệnh viện, khu ngao du sinh thái Hồ Nam; cơ sở cơ sở vật chất hoàn thành, xây dựng ngay; đã có sổ hồng, công chứng sang tên ngay; ngân hàng hỗ trợ 70% trị giá…

Đa dạng người dân ở TP Bạc Liêu, cho biết những ngày qua không chỉ treo giới thiệu rộng rải, viên chức kinh doanh của sàn giao dịch BĐS này tại TP Bạc Liêu còn giải đáp lưu động, trả lời qua điện thoại cho người có ý định tìm hiểu về dự án. "Sau khi được tư vấn, chúng tôi đi mày mò, coi đất nhưng không thấy có dự án nào như tên gọi ở vị trí họ trình bày. Hỏi cơ quan tác dụng thì chắc chắn không có dự án này trên địa bàn TP. Chiều chủ nhật (10-8), tôi thấy lĩnh vực tính năng gỡ hết những tấm quảng cáo treo nhì bên đại lộ Trằn Phú hồi sáng cùng ngày", ông È cổ Thành Đạt, ở tuyến đường Nai lưng Phú, TP Bạc Liêu nói.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 2.

Đến trưa 15-8, vẫn còn phổ biến tấm giới thiệu rộng rải của Công ti Đất Xanh Cần Thơ treo trên đường Tôn Đức Thắng, TP Bạc Liêu

Đến trưa 15-8, theo quan sát của phóng viên, hàng loạt tấm giới thiệu rộng rải của Công ty Đất Xanh Cần Thơ trên nhiều tuyến trục đường ở TP Bạc Liêu đã bị gỡ xuống, chỉ còn lại trên đường Tôn Đức Thắng (phố 1, TP Bạc Liêu) là chưa gỡ. Chúng tôi liên hệ với số điện thoại "hot" in trên giới thiệu rộng rải thì chỉ đổ chuông nhưng không nghe máy. Tiếp diễn liên hệ với số máy tính bảng đường dây nóng của Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ thì nhân ái viên nữ nghe máy và xác định công ti này có rao bán đất công trình như trên tại Bạc Liêu. Đương nhiên, khi chúng tôi hỏi chi tiết chi tiết địa điểm khu đất, tiến độ dự án… thì cô này xin số máy tính bảng và tên để gọi lại giải đáp sau. Nhưng chờ mãi phổ thông giờ sau chúng tôi vẫn không thấy người của công ti này gọi lại.

Công ti Đất Xanh Cần Thơ được xây dựng ngày 15-4-2019, hội sở đặt tại tuyến đường Mậu Thân, xã An Hòa, thị xã Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trên Website của công ti tự giới thiệu hoạt động sâu về chuyên môn về dịch vụ trả lời, môi giới BĐS, là thành viên của Đất Xanh Tây Nam bộ.

Hiện tập đoàn tính năng thức giấc Bạc Liêu đang bắt đầu khiến rõ động cơ, mục đích của việc công bố đất nền của công trình này.

Theo Duy Nhân - Phúc Nguyên

Người công phu


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard