Hotline
0981 467 967

Nhà băng chi hàng chục tỷ tặng quà, tiền mặt cho người gửi dè xẻn - VnExpress Kinh Doanh

08:03

Bước vào tháng Ngâu, cuộc chạy đua tăng vận động giữa các nhà băng không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hàng loạt ngân hàng neo lãi suất tiền gửi cao đi kèm đi kèm đa dạng giảm giá tặng tiền, tặng quà, cộng thêm lãi suất, rút thăm trúng quà, tiền tỷ... Tiêu biểu, BIDV tặng tiến thưởng cho khách gửi mới, Shinhan Bank tặng tiến thưởng ngay cho người gửi hoặc nhập cuộc trúng thưởng ôtô, VIB treo giải thưởng 166 chỉ tiến thưởng mỗi 04 tuần cho khách giữ số dư tiền gửi trong trương mục thanh toán định kỳ, tầm thường nhất là cách thức tặng quà "liền tay" cho khách hàng dè xẻn. 

Còn tại HDBank, từ đầu 04 tuần 8, ngân hàng này triển khai chương trình giảm giá với tổng trị giá giải thưởng gần 11 tỷ đồng tại gần 300 điểm thương lượng trên cả nước. Chương trình kéo dài tới cuối tháng 10, dành cho đối tượng mua hàng tư nhân gửi dè xẻn với số tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng ở kỳ hạn từ một tháng trở lên. Người gửi sẽ kiếm được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình để có thời cơ trúng thưởng giải đặc biệt là sổ tiết kiệm một tỷ đồng.

HDBank là một trong những ngân hàng mạnh tay tặng quà, tặng tiền, cơ hội trúng thưởng giá trị lớn... nhằm thu hút người gửi tiết kiệm.

Đối tượng mua hàng thương lượng tại HDBank.

Bên cạnh còn có một giải nhất là sổ dè xẻn 50 triệu đồng, ba giải nhị mỗi giải là thẻ ATM 30 triệu tiền việt, 5 chuyến du lịch Philippines ủng hộ đội tuyển vietnam tham gia Seagame lần thứ 30 bỏ ra cho giải ba và 10 cặp vé phi cơ Vietjet khứ hồi nội địa bỏ ra cho khách hàng trúng giải tư. Hình như đó còn 23.000 phần quà tặng như bộ nồi, máy khiến sữa chua, đèn LED, bàn là hơi nước, bình giữ nhiệt. Trước đó ngân hàng nhiều lần khai triển ưu đãi trị giá lớn như rút thăm trúng thưởng một ký tiến thưởng SJC, quả bóng vàng Futsal, cúp quà SJC... 

Trong bối cảnh các nền tảng ngân hàng số đón chờ đầu tư khỏe khoắn, các doanh nghiệp nguồn vốn vay cũng xây dựng phổ biến item đa dạng phục vụ ý định của người dùng. Có thể kể tới các item dành dụm trực tuyến, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm tích hợp bảo hiểm tiền gửi. Vài ngân hàng như HDBank có chế độ vận dụng lợi nhuận suất cao hơn cho lực lượng khách hàng gửi tiền trực tuyến nhằm thu hút khách hàng tiếp xúc các nền tảng nhà băng số văn minh.

Trong một tuần qua mặt bằng lãi suất có yếu tố giảm giảm nhẹ tại một số ngân hàng ở kỳ hạn dưới ba 04 tuần. Dĩ nhiên rất nhiều vẫn giữ nguyên các kỳ hạn còn lại, một số ngân hàng vấn đề chỉnh tăng 0,1-0,2% một năm với các kỳ hạn từ 6 bốn tuần trở lên. Mặt bằng lãi suất hiện tại ở mức 4,1-5,5% với kỳ hạn dưới 6 bốn tuần, 5,5-7,55% một năm kỳ hạn 6 đến dưới 12 tháng và 6,4 - 7,9% một năm kỳ hạn 12 và 13 04 tuần.

Chuyên gia nguồn vốn Nguyễn Trí Hiếu phản hồi, trước tình tiết khó lường của kinh tế chính trị trái đất, ảnh hưởng đến kinh tế vn, hiện rất khó khăn dự đoán thiên hướng lãi suất từ nay tới cuối năm. 

Tuy nhiên nhiều kĩ năng mặt bằng lãi suất tiền gửi sẽ tăng, do ngân hàng tăng huy động vốn để chủ động nguồn tài chính cho giai đoạn cuối năm. Đồng thời luật pháp giảm tỷ trọng vốn ngắn hạn cho mượn trung dài hạn cũng làm các nhà băng chọn lựa phương thức tăng huy động phê duyệt tăng lãi suất hoặc tăng giảm giá.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, lớn mạnh vận động trong khoảng đầu năm đến nay mới chỉ đạt 8,3%, thấp hơn vững mạnh cho vay 10%.

Nam Anh


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard