Hotline
0981 467 967

Nhà phố thương mại Europe mở “chính sách vàng” thu hút

05:03

Tới hứa hẹn lại lên, những năm cách đây không lâu, tháng 8 dương lịch đã biến thành mùa vàng "săn giảm giá" của giới đầu tư bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp diễn thành lập ra phổ thông cơ hội thu hút, chẳng hạn như chế độ đang ứng dụng tại công trình Sun Plaza Grand World - Nhà phố thương mại Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Thời cơ thi thoảng có

Nhà phố thương mại Europe là phân khu nhà thị trấn mang đẳng cấp châu Âu thuộc tổ thích hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Dự án gồm các dãy shophouse nằm trên mặt tuyến đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và gắn kết thẳng đến tuyến trục đường bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 bốn tuần cao điểm mùa hè với giao dịch sôi động, ghi nhận gần 150 căn được tung ra chỉ trong bốn tuần 6 và bốn tuần 7, Shophouse Europe tiếp tục tung ra gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng "xuống tiền" trong 04 tuần 8...

Theo đó, độc nhất trong tháng này, nhà đầu tư tìm shophouse tại công trình sẽ thừa hưởng ngay gói cung cấp buôn bán lên đến 1 tỷ đồng. Dường như đó, đối tượng mua hàng dùng đòn bẩy nguồn vốn sẽ được cung cấp mượn tới 70% giá trị vật phẩm với lãi suất 0% trong 24 bốn tuần.

Phần đông các khuyến mãi nói trên đều hướng tới việc tạo điều kiện cho đối tượng mua hàng có thể sớm khai triển các hoạt động kinh doanh phục vụ tại Shophouse Europe khi công trình dự kiến bàn giao từ cuối năm nay. Với gói cung cấp buôn bán 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu cơ hạ tầng vật chất, chuẩn bị nhân lực,… triển khai các loại hình dịch vụ thích hợp nhằm đón đầu đà phát triển khỏe mạnh bây giờ của du lịch Hạ Long.

Trong khi đó, khuyến mãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần cho phép nhà đầu tư "chốt căn" ở thời điểm hiện nay chỉ cần chờ 4-5 tháng để mở màn kiếm được bàn giao shophouse và có khoảng 18 tháng buôn bán kiếm lời mà không chịu bất kỳ áp lực trả nợ, trả lợi nhuận nào.

Bước nhảy đầm vọt về cơ sở cũng như vận tốc lớn mạnh du lịch kinh ngạc của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để BĐS ngao du sản xuất khỏe khoắn tại Hạ Long. Trong đó, kể trong khoảng đầu 2019, Nhà phố thương mại Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như phổ biến dự án tại Bãi Cháy đang hấp dẫn sự nhiệt tình của giới đầu tư phía Bắc và có thanh khoản ấn tượng.

Rước "lộc" bốn tuần 8

Bốn tuần 8 trùng với 04 tuần 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu theo bình dân. Tuy thế, trên thực tế, những năm vừa mới đây, tâm lý e sợ giao dịch nhà ở trong tháng này đã không còn nặng nài nỉ với giới đầu tư, khác biệt là với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Theo giải đáp của các chuyên gia phong thủy, việc tậu nhà ở chỉ là cơ chế tậu - bán, ký liên hiệp đồng nên việc giao dịch tham gia 04 tuần nào không tác động gì phổ biến tới tâm linh.

Đa dạng môi giới BĐS cũng cho rằng, đối tượng mua hàng nên gạt điều linh tính để suy nghĩ thực tại về các ích lợi thiết thực từ chính sách và giá cả tậu công trình, đất đai một bí quyết hợp lý. Bởi trong 04 tuần 8, các chủ đầu tư thường tung ra các chính sách khuyến mãi tốt.

Cụ thể như tại công trình Shophouse Europe, với gói hỗ trợ buôn bán lên tới 1 tỷ đồng trong bốn tuần 8, nhà đầu tư mua nhà phố thương mại 04 tuần này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lợi nhuận, đồng thời vẫn dư dả tài chính để đầu cơ mở siêu thị kinh doanh kiếm lời.


Xem thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard