Hotline
0981 467 967

Phú Mỹ Hưng Midtown - công trình bán theo kiểu chọn khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

00:33

Số người đặt sắm luôn phổ thông gấp 3-8 lần căn hộ ở mỗi đợt công bố làm chủ đầu tư Midtown phải bốc thăm chọn khách hàng.

Thời kỳ 2016-2017, Nhật Bản nằm trong danh sách những nước dẫn đầu về đầu tư FDI vào Việt Nam. Trong khi các doanh nghiệp cùng ngành tiếp xúc vốn đầu tư này từ khá lâu, mãi tới thời điểm này chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mới tham gia "cuộc chơi" liên doanh với các công ty nước ngoài. Vấn đề kiện tiên quyết để lựa chọn người đi cùng của ông lớn bất động sản là văn hóa buôn bán tạo ra bền vững về mọi phương diện cũng như tiềm năng, tài lực thực hiện công trình chất lượng cao.

Cuối năm 2016, dự án khu phức tạp liên doanh trước tiên tại thị trấn Phú Mỹ Hưng với tên gọi Phú Mỹ Hưng Midtown được trình bày đến số đông sau phổ quát năm Phú Mỹ Hưng tìm kiếm công ty đối tác đồng hành. Dự án đánh dấu sự thích hợp tác chiến lược giữa Phú Mỹ Hưng và ba tổ chức kinh doanh chiếm đoạt đến 50% thị phần hoạt động mua bán BĐS tại Nhật Phiên bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Midtown đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm.

Ngay từ khi công bố, công trình Midtown đã lôi cuốn đông đảo khách hàng tới tò mò vật phẩm.

Phú Mỹ Hưng Midtown thiết kế dựa trên ý tưởng trong khoảng những khu phức tạp quốc tế như Tokyo Midtown, Midtown Mahattan. Nhà cửa gồm 4 phù hợp phần The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak.

Bốn tuần 2/2017, thích hợp phần đầu tiên The Grande với 309 căn hộ được mở bán. Chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ, 98% số lượng căn hộ đã có chủ. Lúc trước, chủ đầu tư kiếm được 1.539 hồ sơ hoàn thành thủ tục tậu nhà, cao gấp 3 lần số sản phẩm trình bày. Có 800 giấy má được phê chuẩn để tham gia sự kiện ra mắt.

Cầu vượt cung nên chính sách bán hàng của nhà đầu tư cũng khác lạ. Từ thủ tục tìm nhà khách gửi về, Phú Mỹ Hưng sẽ chọn ra những đối tượng mua hàng giống hệt về trình độ, kiếm được thức và mời tới tham dự buổi công bố. Mỗi đối tượng mua hàng sẽ chỉ có một lần bốc thăm độc nhất vô nhị để tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại khu phức tạp.

Khách hàng được mời đến tham dự buổi mở bán chỉ có duy nhất cơ hội rút thăm và nếu may mắn mới được sở hữu một căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Đối tượng mua hàng được mời đến tham gia buổi mở bán chỉ có một cơ hội rút thăm để chiếm hữu căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Chưa đầy 3 04 tuần sau, nhà đầu tư tung ra thị trường 319 căn hộ và 50 căn shop thuộc thích hợp phần thứ hai - The Symphony. Số thủ tục hoàn thành thủ tục tậu nhà đợt này tăng lên 3.000, cao gấp 8 lần số item chào bán. Đương nhiên, chỉ 1.200 giấy tờ của người quan tâm được phê chuẩn và mời tới tham dự sự kiện. Cục bộ vật phẩm đợt này được hoạt động mua bán hấp thu vỏn vẹn trong buổi sáng.

Quý I/2018, ngay khi có thông tin phù hợp phần thứ ba - Signature tung hàng, lượng thủ tục gửi về tìm vượt quá dự đoán của chủ đầu tư. Tổng item Signature chỉ có 516 căn nhưng giấy má đề nghị sắm chạm ngưỡng 3.300, cao gấp 6 lần item trưng bày. Số hồ sơ được thông qua là 2.200.

Số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà luôn cao gấp nhiều lần số sản phẩm chào bán, tỉ lệ chọi trung bình khi mua căn hộ Midtown là 1:3.

Số lượng khách hàng có yêu cầu tìm nhà luôn cao gấp đa dạng lần số vật phẩm chào bán, tỉ lệ chọi nhàng nhàng khi mua căn hộ Midtown là 1:3.

Khoảng chênh lớn giữa cung - cầu một lần nữa đẩy Midtown tham gia tâm điểm hoạt động mua bán, tình trạng "cháy hàng" lại tiếp tục với tỷ lệ tiêu thụ 100% sau ngày mở bán một số hôm.

Dự định để hợp phần sau cuối The Peak mở bán năm 2019, nhưng lượng khách chưa tậu item trong khu tinh vi Midtown còn nhiều nên dưới sức ép thị trường, nhà đầu tư công bố vật phẩm mới sớm hơn dự kiến.

Tháng 11/2018, lễ công bố khối nhà M8B của The Peak đã thu hút 600 đối tượng mua hàng đến tham gia. 338 căn hộ được mở bán đợt này với tỷ lệ tiêu thụ đạt 90%.

Nhì quý đầu năm 2019, các tòa nhà C, B, D thuộc khối nhà M8A - khối nhà thứ nhì của The Peak cũng chào bán và tỷ trọng giao dịch thắng lợi khá cao dù thị trường được đánh giá trầm lắng hơn so những năm trước. Cho tới nay, gần 2.200 item cả căn hộ và shop của khu Midtown đã có chủ.

Với kĩ năng dẫn dắt thị trường của Midtown, giới quan sát thị trường nhìn kiếm được Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những công trình ở phân khúc cao cấp thắng lợi nhất tại TP HCM. Trong bối cảnh dòng sản phẩm kén khách này khó khăn gay gắt, việc liên tiếp giữ tiến độ công bố với tốc độ cao kỷ lục và có mãi lực tốt, cung luôn vượt cầu là thắng lợi đáng kể của công ty.

Midtown hiện đi vào thời kỳ cuối, chỉ còn độc nhất vô nhị tòa nhà A thuộc khối M8A The Peak. Từ sức nóng và thắng lợi sẵn có, các chuyên gia dự báo quá trình cuối này sẽ tiếp diễn biến thành tâm điểm thị trường khi mở bán. Bởi đây là tòa nhà sau cuối không chỉ của The Peak mà cũng là toàn khu Midtown, cùng lúc có hướng nhìn ra sông hấp dẫn nhất công trình.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Chủ đầu tư dự định mở bán tòa nhà A - The Peak tham gia trung tuần bốn tuần 9, kết lại hành trình Midtown dẫn dắt hoạt động mua bán trong gần ba năm qua. Hiện nay, thích hợp phần thứ nhất The Grande đã đưa vào hoạt động và The Symphony - công trình thứ hai sẽ bàn giao vào tháng 9 năm nay. Khi xong xuôi, khu phức tạp Midtown hẹn hẹn sẽ tạo dựng ra hành trình hưởng thụ lôi cuốn về không gian sống cộng hưởng phổ thông giá trị lần đầu tiên hiện ra tại khu đô thị văn minh bậc nhất Việt Nam.

Phú Mỹ Hưng Midtown - Dự án bán theo kiểu chọn người mua

Đối tượng mua hàng Phú Mỹ Hưng Midtown san sẻ về dự án.

Minh Anh 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard