Hotline
0981 467 967

SonKim Land kiếm được giải 'Vụ mua bán M&A điển hình tại Việt Nam' - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Hồi bốn tuần 6, doanh nghiệp huy động thắng lợi 121 triệu đô la từ các nhà đầu tư quốc tế để tạo ra các dự án BĐS cao cấp TP HCM.

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại TP HCM hôm 6/8. SonKim Land giành giải thưởng "Vụ mua bán M&A tiêu biểu 2018-2019". Phổ biến vụ mua bán thích hợp tác trước đó và mới nhất các nhà đầu tư gồm EXS Capital, ACA Việt Nam Real Estate LP, Skymont Capital và Credit Suisse cung cấp tiền giúp SonKim Land được bình chọn cao.

Đại diện SonKim Land (cầm hoa đứng giữa) nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung - đại diện SonKim Land (đứng giữa hàng trên) kiếm được giải thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị SonKim Land cho hay, giải thưởng ghi kiếm được cố gắng của công ty trong hoạt động mua bán vốn quốc tế. Đây là bước đột phá để SonKim Land tiếp tục sản xuất các dự án cao cấp trong thị phần bất động sản hạng sang tại vn trong đó có các dự án quy mô lớn, khu công nghệ, nơi nghỉ ngơi, nghỉ ngơi, văn phòng, căn hộ phục vụ và F&B. Công ty đặt chỉ tiêu dẫn đầu trong thị phần hoạt động mua bán cao cấp.

Theo ông Tuấn, sau thắng lợi của 2 lần vận động vốn năm 2013 và 2016, SonKim Land và EXS Capital, công ty giải đáp đầu tư bậc nhất tại khu vực châu Á, tiếp tục vận động vốn thắng lợi cho các dự án BĐS cao cấp.

"Sự nhập cuộc của các nhà đầu tư hiện hữu và thu hút được nhà băng đầu cơ quốc tế như Credit Suisse chứng tỏ SonKim Land tạo ra chiến thắng những công trình chất lượng và công ty có nhiều tiềm năng để tăng trưởng hơn nữa", đại diện tổ chức khẳng định.

Diễn đài M&A vn là hoạt động thường niên do Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ. Đây là nơi trao đổi, san sẻ trải nghiệm thành công và rủi ro trong khoảng thực tiễn hoạt động M&A phê chuẩn việc đánh giá, phân tích các thương vụ điển hình, góp phần thúc đẩy đầu tư trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình hấp dẫn hơn 500 đại diện doanh nghiệp, quỹ đầu cơ trong nước và quốc tế

Các thương vụ sôi động nhất trong giai đoạn 2018-2019 dồn vào một chỗ tham gia khai thác thị trường hơn 96 triệu dân của Việt Nam, bao gồm đóng hộp hàng tiêu xài và BĐS. Theo số liệu cập nhật tại diễn đài, dự đoán năm 2019 trị giá M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ đô la.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard