Hotline
0981 467 967

Tạm thời dừng bán đấu giá tài sản tại KCN Phong Phú

12:01

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản giáo huấn quan điểm chỉ huy về ba điều của Chủ toạ UBND Nguyễn Thành Phong và Phó Chủ toạ UBND Ngô Minh Châu sau khi chỉ huy TP nghe Thanh tra TP thông báo về kết quả thanh tra tại KCN này.

Theo đó, nhân tố thứ nhất, chỉ huy TP giao Chánh thanh tra TP dự thảo văn phiên bản trình Chủ toạ UBND TP trao đổi với nhà băng Nhà nước vietnam can hệ tới các sai phép trong việc cho mượn 18 phù hợp đồng nguồn vốn vay của Nhà băng Thương mại cổ hủ phần Phương Nam (nay là Nhà băng Thương mại cổ lỗ phần Sài Gòn Thương Tín), vi phạm Luật Nguồn hỗ trợ năm 2010.

Nhân tố thứ hai, Chánh thanh tra chủ trì phối thích hợp Sở Tư pháp và các tổ chức có can dự tìm hiểu, đề xuất chủ tịch UBND TP.HCM có văn bạn dạng đòi hỏi các tổ chức công dụng trợ thì dừng việc bán đấu giá quyền của nả phát sinh trong khoảng việc bồi thường tại KCN này, chờ ý kiến kết luận sau cùng của Chủ toạ Ủy ban.

Cuối cùng, TP giao Chánh thanh tra giao Sở TN&MT chủ trì phối hợp với thanh tra, Ban Quản lý khu Nam và UBND huyện Bình Chánh rà soát, kiểm tra lại quá trình bồi thường của dự án Khu kĩ nghệ Phong Phú.

Các bên cũng phải làm cho rõ những trường phù hợp nhà đầu tư tự trao đổi (ý kiến) bồi hoàn với người dùng đất, những trường thích hợp chủ đầu tư bồi hoàn theo phương thức được phê duyệt.

Theo Kiên Cường

Luật pháp TP.HCM


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard