Hotline
0981 467 967

Tập đoàn Đại Phúc đơn vị Trung thu cho hơn 2.000 trẻ thơ - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Đơn vị đơn vị hoạt động trò chơi dân gian, ẩm thực, rước đèn và tặng quà cho các em có cảnh ngộ khó khăn, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn rã tại TP HCM. Đây là một trong những thời điểm được được các em thiếu nhi mong chờ nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Đương nhiên, vẫn còn rộng rãi em ốm có hoàn cảnh khó khăn không thể đón mùa Trung thu đoàn tụ đúng nghĩa. 

Với hy vọng mang tới cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, toàn diện và ý nghĩa, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công việc xã hội Tuổi teen Đô thị cùng tổ chức chuỗi chương trình "Vầng trăng thương cảm" năm 2019 dành cho các em có tình cảnh gian truân tại các hạ tầng phường hội, gia đình, nhà thành lập.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra tham gia ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh gian khổ tham gia, tại khu thị trấn Vạn Phúc (thị xã Thủ Đức, TP HCM) tham gia sớm trưa 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thị trấn Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng mến yêu" cho hơn 2.000 trẻ con. Đợt này, cơ quan dành thêm 100 vé cho các em hoàn thành thủ tục tham gia chương trình tại . Thông tin về chương trình xem tại website .

Tới với đêm hội, các em có thể tham gia các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân dã, những trò chơi gắn kết chiều chuộng trong mái ấm. Các em sẽ ăn uống free những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ rực rỡ, nhập cuộc phá cỗ, rước đèn ông sao và kiếm được những phần vàng ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Cơ quan BĐS Đại Phúc thực hiện hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng nâng niu" là nơi các em có cảnh ngộ khó khăn có thể hưởng thụ những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những trẻ thơ bị khuyết tật chuyển động gian nan, từ ngày 4/9, Đại Phúc phối thích hợp Thành đoàn TP HCM công ty các đợt thăm và trao quà riêng cho từng cơ sở thị trấn hội.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard