Hotline
0981 467 967

Tập đoàn FLC sắp khởi công thị trấn cao cấp đầu tiên tại Tây Nguyên

21:33

Sau hàng loạt sự kiện khởi công rầm rộ tại Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Cơ quan FLC cho nhân thức ngày 15/8 đến đây sẽ khởi công dự án FLC Legacy Kon Tum - thành phố văn minh bậc nhất tại vùng đại ngàn Tây Nguyên, tiếp diễn hành trình khai phá các vùng đất mới trong năm 2019.

"Phát động" hoạt động mua bán Tây Nguyên

Tọa lạc giữa trọng tâm hành chính của thị trấn Kon Tum, Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm trên trục các con phố chính Trường Chinh, Nai lưng Nhân Tông, tiện lợi gắn kết với Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc huyết quản tiếp nối Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Dự án được xác định phương hướng biến thành thành phố tân tiến hàng đầu, với hoàn toản nhân thể ích nhiều chủng loại dịch vụ ý định đang ký tạm trú, tiêu khiển, sắm sửa… tại Kon Tum.

Trên quy mô 19 ha, công trình dự kiến tụ hội các dãy nhà phố thương mại, cửa hàng boutique, nơi nghỉ ngơi và thông thường cư cao cấp, tích thích hợp hệ nhân tiện ích nội khu đồng bộ bao gồm môi trường sinh hoạt số đông, trên hè phố, quảng trường nghệ thuật, nhà thờ, những nơi công cộng tiêu khiển, trung tâm thương mại…

Theo tin tức trong khoảng Cơ quan FLC, các hạng mục luôn thể ích của dự án được tìm hiểu kĩ lưỡng dựa trên đặc biệt văn hóa bạn dạng địa, giao trâm cùng kiến trúc hiện đại theo mô hình của những đô thị nổi tiếng trên nhân loại. Khi đi tham gia hoạt động, FLC Legacy Kon Tum sẽ hiện ra không gian sống, bán buôn, giải trí sầm uất tại vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Tây Nguyên, đưa Kon Tum bắt kịp xu hướng sống năng động đang dần xuất hiện trên khắp vn.

Với sự hiện ra của FLC Legacy Kon Tum, Tổ chức FLC đã chính thức phát động hoạt động mua bán Tây Nguyên, khu vực được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng đang ở giai đoạn đầu phát hành trong đa dạng lĩnh vực như hạ tầng thành phố, du lịch, phục vụ…

Dấu ấn mới

Là lối vào phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum giữ vị trí kế hoạch trong tam giác phát triển vietnam - Lào -  Campuchia, đồng thời tiếp nối các tỉnh giấc trong cùng khu vực. Điểm cộng địa lý này đã tạo ra một "Hành lang tám tỉnh giấc" lấy Kon Tum làm cầu nối giữa hai bờ Đông Tây, tạo yếu tố kiện dễ ợt để giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước, các tỉnh giấc; khác biệt là liên liên minh tác phát hành ngao du.

Với "tuổi đời" 10 năm sản xuất, Kon Tum vẫn là thành phố trẻ đang vươn bản thân ổn định dáng vóc của một đô thị mới. Dù có phổ quát bước phát hành song nhìn chung, hạ tầng thị trấn thành phố Kon Tum đến nay vẫn chưa phát hành tương xứng với vị thế và tiềm năng.

Nằm trong lộ trình xây đắp đô thị Kon Tum đạt thị trấn loại II, tới nay Kon Tum còn 4 mục tiêu và 20 tiêu chuẩn chưa đạt so với luật pháp, trong đó sự thiếu vắng các các tòa tháp dịch vụ, khu thành phố đồng bộ, tiến bộ là một trong những căn nguyên chủ chốt khiến Kon Tum chưa tạo được sức bật bứt phá.

Trước thực trạng này, thức giấc Kon Tum đã chấp hành rộng rãi chính sách "bật đèn xanh" cho các nhà đầu tư, thu hút các nguồn lực trong khoảng bên ngoài. Chỉ tính riêng trong 10 bốn tuần đầu năm 2018, tỉnh thu hút được 50 dự án đầu tư với tổng vốn hoàn thành thủ tục hơn 8.790 tỷ đồng. Trong đó, các công trình lớn đang đầu tư vào tỉnh dồn vào một chỗ tại lĩnh vực dịch vụ - du lịch, cơ sở cơ sở thành phố.

Với vai trò là một trong những thành phố văn minh bậc nhất tại Kon Tum, FLC Legacy Kon Tum được coi như hạt nhân đẩy với tốc độ cao tốc độ thành phố hóa cũng như tăng trưởng kinh tế cho vùng. Khu đô thị nhiều chủng loại về môi trường sống, quy hoạch bài bản cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở vật chất phố hội không chỉ hoàn chỉnh dung mạo thành phố theo hướng văn minh, mà còn tạo nên bức tranh giao thương tại Kon Tum ngày một nhộn nhịp.

Đặc biệt, trong thời gian đến, Công ty FLC sẽ tiếp diễn nghiên cứu khai triển thêm các công trình thành phố, quần thể du lịch nghỉ ngơi tại Kon Tum để sinh ra màng lưới hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, kết nối các trục sản xuất trong vùng và tạo môi trường phát hành cho thị trấn, phục vụ, du lịch.

Trong bối cảnh Kon Tum cố gắng kiến lập hình ảnh một đô thị tân tiến, xanh, sạch sẽ, đẹp,  sự xuất hiện của những đô thị hiện đại, được đầu cơ quy hoạch bài bản sẽ động viên thay đổi diện mạo đô thị, đón đầu những cơ hội thúc đẩy phục vụ - du lịch Kon Tum hối hả khởi sắc trên "con đường băng" vững mạnh.

Trước đây, Cơ quan FLC đã khởi công dự án quần thể ngao du nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi tại quận Bình Sơn - Quảng Ngãi với diện tích 1.026 ha, tổng mức đầu tư công đoạn đầu ước lượng khoảng 11.000 tỷ đồng và dự án khu thị trấn FLC La Vista Sa Đéc tại Đồng Tháp. Được đánh giá cao về diện tích và hệ luôn thể ích đồng bộ, các dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện dung mạo đô thị, hoàn thiện cơ sở ngao du cho các đô thị đang trên đà "cất cánh". 


Xem tại: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard