Hotline
0981 467 967

Tiềm năng phát triển căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

08:03

Phân khúc động sản nghỉ ngơi cao cấp đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương có phổ biến lợi thế tạo ra ngao du.

Theo số liệu của Cục Báo cáo Hải Dương, thời kỳ 2016 - 2018, kinh tế của tỉnh giấc liên tiếp lớn mạnh bình ổn với tổng item trên khu vực tỉnh (GRDP) tăng bình quân 9,1% mỗi năm; thu hút vốn FDI tăng cường, đạt hơn 600 triệu đô la Mỹ. Số lượng công ty lớn với gần 13.000 tổ chức, trong đó riêng tại thành phố Hải Dương có khoảng 6.500 công ty.

polyad

Cổng vào dự án khu kĩ nghệ Đại An, Hải Dương.

Nguồn thu nhập cao giúp địa phương chủ động chấp hành chỉ tiêu tăng đầu tư, tạo bước bỗng phá trong tạo ra hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế - phố hội với mục tiêu GRDP năm 2019 tăng 8,5%. Kinh tế tăng trưởng bình ổn giúp thu nhập bình quân cư dân Hải Dương tăng, đạt mức 70 triệu tiền việt mỗi năm (tính tới hết 2018).

Với định hướng biến thành thành phố công nghiệp, Hải Dương dồn vào một chỗ thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư, đóng hộp - buôn bán, kéo theo lượng công tích và chuyên gia lớn đến làm cho việc và sinh sống. Đây là đòn bẩy cho hoạt động mua bán BĐS bất động sản phát triển, nhất là phân khúc nhà ở cho chuyên gia, người nước ngoài.

Ngoài thị phần đất nền, biệt thự, thị trường bất động sản Hải Dương cũng có vật phẩm nhà phố thương mại, tầm thường cư, nhà đất giá rẻ cho người thu nhập thấp. Trong khoảng đầu năm 2019, phổ thông nhà đầu tư lớn như FLC, Apec Group, Ecopark... cũng về đây xây dựng các dự án quy mô ở địa điểm đắc địa.

Tất nhiên, các dự án ven đô và thị phần động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương còn có phổ biến ưu điểm tạo ra ngao du. Tỉnh được xem là vùng đất địa linh hào kiệt với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước tới tham quan và mày mò.

Dù thế, lượng nơi nghỉ ngơi vẫn còn khiêm tốn, chưa phục vụ được yêu cầu. Sự thiếu hụt nguồn cung cũng là thị trường tiềm năng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng phát hành.

Kiếm được thấy tiềm năng tạo ra của Hải Dương, Apec Group đã đầu cơ xây đắp công trình condotel, officetel và trọng điểm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trung tâm TP Hải Dương.

polyad

Toàn cảnh công trình condotel, officetel và trọng điểm thương mại 5 cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Hệ thống các condotel 5 sao được kiến tạo văn minh, có nội thất cao cấp đầy đủ, phục vụ nhu cầu sinh sống và cho thuê của dân cư. Bên cạnh đó, công năng dùng đa dạng, toàn diện nội thất thuận lợi giúp căn hộ officetel thu hút các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Hải Dương.

Dự án còn sở hữu trọng điểm thương nghiệp 5 sao, tụ hội trong khoảng thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại tới mặt hàng dân gian để dịch vụ ý định bán buôn đa dạng của cư dân. Bên cạnh đó là chuỗi hệ thống tiện thể ích khu như tiệm tạm hóa con trẻ, khu thưởng thức thực tế ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng á âu, phòng tập gym, yoga...

"Sự hình thành những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm hoạt động mua bán BĐS và mang tới dung mạo mới cho Hải Dương trong tương lai", đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard