Hotline
0981 467 967

VCBF được cấp giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục lập quỹ đầu cơ trái khoán

21:31

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận chứng nhận lập Quỹ Đầu cơ Trái phiếu VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày thương lượng đầu tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ mở trái khoán đầu tiên của VCBF với 100% của cải của Quỹ sẽ được đầu tư vào các trái phiếu có chất lượng tốt.

Lãi hy vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lãi tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tiến sĩ Vũ Quang Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho biết: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu tư tham gia một danh mục đa dạng gồm các trái khoán tổ chức, trái khoán Chính phủ Việt Nam, trái phiếu chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời điểm và nhận định về khuynh hướng thị trường của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ có lí vào các của nả trên nhằm tạo mức lãi cao nhất cho nhà đầu tư’’. 

Ông cũng cho biết thêm: "Việc xây dựng Quỹ VCBF-FIF sẽ đa dạng hóa và hoàn thiện hơn chuỗi giải pháp đầu tư của VCBF cho chủ đầu tư. Với nguyên tắc đầu cơ cẩn trọng và tập trung tham gia dài hạn, chúng tôi tin yêu Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần thực hiện các mục tiêu vốn đầu tư của các chủ đầu tư tin tưởng đi cùng cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra công chúng chấm dứt tham gia ngày 18/7/2019, VCBF đã vận động chiến thắng gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard