Hotline
0981 467 967

3.000 lượt khách tới gian hàng Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish - VnExpress Kinh Doanh

03:03

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe vận chuyển Isuzu được nhị đơn vị diễn giả, giới thiệu tới các đối tượng mua hàng và công ty đối tác.

Trưng bày vật phẩm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa đơn vị tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) tập kết hơn 340 gian hàng từ 15 nước nhà trên toàn trái đất. VietFish là nơi tập trung của các doanh nghiệp trong ngành nghề nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các thiết bị máy móc công nghiệp phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện khắc ghi 3 năm liên tiếp đi cùng của Isuzu và Quyền Auto, biểu thị mối quan hệ thích hợp tác, chiến lược giữa nhị nhà đóng gói lớn tại vn.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe chuyên chở Isuzu. "Vật phẩm xe vận chuyển hậu sự đông lạnh FVM, QKR là sự câu kết tuyệt vời các ưu điểm nổi trội giữa xe vận chuyển Isuzu được áp dụng kĩ nghệ Blue Power phục vụ tiêu chuẩn Euro 4 và cỗ ván xe Quyền Auto vũ trang chuỗi hệ thống khiến cho lạnh ưu việt, nguyên liệu hòm ngoại nhập, cũng như các thiết bị phụ kiện mới cho ngành nghề tải đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 thích hợp đồng mua bán xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Người nấu ăn người Nhật sản xuất Sashimi phục vụ khách.

"Lần thứ ba tham gia trưng bày vật phẩm VietFish cũng là ba lần có thời cơ thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 đơn vị công ty nhiều năm kinh nghiệm và dồn vào một chỗ tham gia thưởng thức người dùng", anh Nguyễn Thanh Cường, nhân viên buôn bán tổ chức kinh doanh Nagase san sẻ.

Bên cạnh khu vực trình bày xe là màn biểu diễn Sashimi nhiều năm kinh nghiệm của người nấu ăn tới trong khoảng Nhật Bạn dạng. Hơn 400 phần sashimi sẵn sàng phục vụ đối tượng mua hàng tham quan. "Chuỗi hệ thống khiến cho lạnh ưu việt cùng vật liệu áo quan ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ bình ổn, những chất liệu vận chuyển bằng chính dòng xe tải đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, chuẩn bị phục vụ tân khách xuất hiện tại sự kiện", thây mặt hãng nói.

Trải nghiệm

Thưởng thức "Bắc Cực" bên trong áo quan xe Isuzu.

Hình như, trải nghiệm Bắc Cực -18 độ C cũng thú vị số đông khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Từ ngày 3/9/2019, Isuzu vn đưa ra ưu đãi lên tới 59 triệu đồng. Chi tiết xem tại


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard