Hotline
0981 467 967

Alpha King chọn lựa thêm công ty đối tác phân chia cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

01:33

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ tham gia lăng xê và phân chia công trình tháp đôi 48 tầng tại trung tâm huyện 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Alpha King và ba tổ chức phân phối bất động sản tên tuổi kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu trình bày căn hộ mẫu và trọng điểm hưởng thụ của Alpha King, thị xã 1, TP HCM.

Đại diện Alpha King cho nhân thức sức hút của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill bộc lộ ngày một rõ nét khi thú vị sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng và những công ty phân phối tên tuổi. Với sự ra mắt của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để đưa dự án đến gần hơn với những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm cơ hội ổn định gia đình cũng như đầu tư tốt nhất vào BĐS lõi trung tâm huyện 1, TP HCM.

Các bên phân phối kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - tổ chức kinh doanh chuyên phân chia bất động sản phát hành dựa trên nền móng kĩ nghệ 4.0. The One Land là công ty môi giới BĐS uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân chia các công trình bất động sản cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối BĐS nghỉ dưỡng tại vn.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký hòa hợp tác phân phối công trình Alpha Hill với sự góp mặt của ba doanh nghiệp phân chia BĐS tăm tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King đánh giá các doanh nghiệp phân chia chính thức được chọn là những công ty uy tín với giỏi trong ngành bất động sản, hướng đến những trị giá bền vững của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi san sớt "Cách thức đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global công ty. Phổ biến nội dung thiết thực như khiến thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho thương hiệu xa xỉ, khiến thế nào để nắm bắt tâm lý đối tượng mua hàng siêu giàu... đã truyền tải đến người tham dự.

Buổi san sớt có sự góp mặt của chuyên gia lĩnh vực bất động sản và truyền thông như ông È Ngọc Anh - Chủ toạ MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi khu chợ Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình diễn chia sẻ về chủ đề "Phương pháp đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global đơn vị.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị item hạng sang, người khiến nghề cần thấu nắm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, từ đó xây dựng hưởng thụ tốt cho người dùng, cá nhân hóa vật phẩm. song song đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những thưởng thức tốt nhất về vật phẩm cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những dự án nhận nhiều sự chú ý nhất trong thời điểm qua do sự phong cách cả về giá sàn lẫn chất lượng vật phẩm. Với kiến tạo tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất vô nhị tại lõi trung tâm thị xã 1, cùng sự tỉ mỉ trong kiến tạo để phục vụ đòi hỏi khó tính về an ninh, chất lượng và dịch vụ quản lý quốc tế, Alpha Hill hứa hứa thuyết phục những đối tượng mua hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, toại nguyện hy vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính, sử dụng chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nhiều người biết đến trên thế giới.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc buôn bán Alpha King cho biết công ty đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây đắp Alpha Hill, nhằm mang đến công trình căn hộ thuận lợi hàng đầu tại lõi trung tâm quận 1, tiên phong cho mô phỏng "live-work-play" tại Việt Nam.

Alpha Hill sở hữu Veranda - resort bắt đầu tiên giữa trọng tâm thị trấn với 30 luôn thể ích trên cao, cùng trọng tâm mua sắm sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách nhà cửa văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái toàn vẹn cho những chủ đầu tư BĐS đi đầu.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard