Hotline
0981 467 967

Đặt giường ở vị trí này làm cho bạn đang tự gây hại sức khỏe phiên bản thân đấy | MuaBanNhaDat

01:36

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm cho cách trở giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng ưng ý và cho nhân thức thêm: “Ban đêm cơ thể cần sự hỗ trợ mạnh mẽ cũng như bảo kê để tái hiện lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được tạo động lực là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có sự hỗ trợ thích hợp và không có sự kiểm soát an ninh”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị cách biệt bởi năng lượng thụ động trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng bởi vậy mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là vào đêm hôm, làm cho năng lượng thân thể gia chủ ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa đến khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ khiến ngăn cách giấc ngủ mà còn khiến cho gia chủ căng thẳng, mang trong bản thân những xúc cảm thụ động.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mặt khác, có đa dạng tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể làm cho chúng ta tỉnh giấc giấc giữa chừng mực, làm việc tái hiện năng lượng từ giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, phổ quát người khi bị động tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển trong khoảng hiện trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc phổ thông lần trong một đêm.

Giải pháp phong thủy giường ngủ ở đây bỏ ra cho bạn là đóng kín cửa sổ khi ngủ. Ví như sống ngay khu thị trấn đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa bí quyết âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó tính, gió độc từ bên ngoài

Ví như sống ở thị trấn, tùy tham gia hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài tuyến đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó tính khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm cảnh bực bõ và không dễ dàng quay lại giấc ngủ.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mùi trong khoảng bên ngoài đi vào từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi thế, ví như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu trước tiên. Chưa kể, ví như nằm ở vị trí tương tự, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ thông trường phù hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời gian khăng khăng trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm bạn phải thức giấc giấc quá sớm và khó có thể ngủ lại.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, nguồn cội của trạng thái là do ánh sáng tác động tới đồng hồ sinh học của thân thể duyệt võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi tiêu thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard